[Chia Sẻ] Kinh nghiệm sử dụng Khăn khách sạn luôn bền đẹp
Tin tức

[Chia Sẻ] Kinh nghiệm sử dụng Khăn khách sạn luôn bền đẹp

Đăng: 07/05/2022 bởi CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM.

Khăn khách sạn hiện nay được hầu hết các khách sạn, nhà nghỉ, Homestay...mua về và sử dụng. Nhưng bạn đã bao giờ đặt câu hỏi sử dụng như nào cho đúng cách để cho những chiếc khăn luôn mềm và bên hơn không? Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao 2 người mua khăn cùng lúc, chất liệu, giá cả giống nhau sao thời gian sử dụng khăn của mình lại ngắn hơn của người khác. Để giải đáp khắc mắc đó Khăn Bông Mỵ nương xin chia sẽ với tất cả các bạn 3 cách đơn giản để sử dụng khăn được lâu dài ở bài viết dưới đây.

1. Hạn chế sử dụng nước xả vải nhiều khi giặt khăn

Đối với quần áo, vải vóc chúng ta nên sử dụng nước xả vải để lưu hương thơm đồng thời giúp chúng mềm mịn hơn. Đối với khăn lông, chúng ta không nên sử dụng nước xả vải nhiều sẽ làm giảm tuổi thọ của khăn nha các bạn. Vì các phân tử tạo mùi hương sẽ bám vào từng sợi vải và bào mòn chúng, khăn không còn mềm mại, làm giảm khả năng thấm hút của khăn.

Một mẹo đơn giản vừa có thể giúp khăn luôn thơm như lúc mới mua, lại kéo dài tuổi thọ của khăn. Trước khi giặt khăn chúng ta ngâm chúng với nước nóng 15 phút hoặc giặt chúng với một ít giấm. Điều này sẽ giúp khăn luôn giữ được độ mềm mại, cũng như lưu hương thơm lâu hơn, bên cạnh đó còn tránh những trường hợp khiến khăn bị hư hại nặng.

2. Sử dụng khăn bông đúng mục đích

Để sử dụng khăn được lâu dài chúng ta cần lưu ý 2 đặc điểm dưới đây:

  • Sử dụng khăn đúng mục đích, công dụng của nó. Nhà sản xuất sản xuất ra mỗi chiếc khăn khác nhau dựa vào nhu cầu của người sử dụng sẽ được thiết kế có cấu trúc sợi vải và độ dày khác nhau. Vì vậy muốn sử dụng khăn lâu dài mà vấn như mới bạn không nên lấy khăn lau tóc, lau người…
  • Chị em nhớ nhé, tuyệt đối không được dùng khăn mặt để lau phấn, son make-up. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến da mặt và tuổi thọ của khăn. Những thành phần trong son môi, mỹ phẩm sẽ bám vào sợi vải mãi mãi, bào mòn độ dày và làm giảm khả năng thấm hút của khăn. Tẩy trang tốt nhất là dùng bông tẩy trang, điều này rất tốt cho da mặt chúng ta.

Đọc thêm:

3.Giặt giũ đúng quy trình

Nguyên nhân quan trọng nhất khiến khăn nhanh hỏng là do chúng ta giặc giũ không đúng cách. Vấn đề đặt ra ở đây giặt giũ như thế nào là đúng cách. Mình chia sẽ chút kinh nghiệm nhé!. Khi mọi người giặt đồ xong, trước khi phơi đồ lên sào chúng ta phải giũ chúng thẳng ra. Tại sao lại phải làm thế? Rất đơn giản nếu chúng ta không giũ chúng ra thì những thớ vải bị xô lệch, co rúm không đúng với kết cấu ban đầu của khăn thì chúng sẽ nhanh chóng bị hỏng đấy. 

Đặc biệt sau khi giặt xong nên phơi khăn ở những nơi thoáng mát, hoặc sấy khăn thật khô trước khi gấp khăn cho vào tủ để tránh tình trạng khăn bị ẩm mốc sẽ nhanh hỏng và khi sử dụng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sửu dụng.

Trên đây, là một số kinh nghiệm  sử dụng khăn khách sạn được bền lâu. Dùng khăn trong một thời gian dài sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Hi vọng qua bài viết trên của chúng tôi bạn sẽ biết cách để sử dụng chiếc khăn hằng ngày được lâu dài.

1 bình luận
binh-luan

Hoàng Kim Tới

10/05/2022

Bài viết rất hay và hữu ích, cảm ơn shop.

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0907699886