Xưởng nhận thêu logo lên khăn Bông- Khăn Bông Mỵ Nương
Tin tức

Xưởng nhận thêu logo lên khăn Bông- Khăn Bông Mỵ Nương

Đăng: 23/05/2020 bởi CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM.

Khăn Bông Mỵ Nương nhận thêu lo go khăn khách sạn, logo khăn spa, logo khăn quà tặng, logo khăn phòng gym, thêu lo go thương hiệu lên khăn...với giá thành cạnh tranh nhất, dây truyền máy móc hiện đại nhất của Nhật Bản, nên đảm bảo 100% sản phẩm có chất lượng và đồng đều nhất.

Tại sao bạn cần thêu logo cho khăn, đồng phục..?

Ngày nay, nhu cầu thêu logo thương hiệu lên khăn khách sạn, Khăn spa, Khăn quà tặng, áo đồng phục được rất nhiều khách sạn, Spa, lựa chọn nhằm tạo ra thương hiệu riêng và đó như một hình thức marketting cho doanh nghiệp của bạn. 

Xuất phát từ nhu cầu của thị trường về việc quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp trên các sản phẩm, cũng như sản phẩm quà tặng, trong đó có khăn spa, nhằm tăng tính chuyên nghiệp và giá trị nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu doanh nghiệp, nhằm quảng bá thương hiệu, giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tạo ra hình ảnh gần gũi, thân thiện, thể hiện tính chuyên nghiệp.

Đối với ngành Khách sạn, Nhà hàng, Spa, Resort, Golf Club hay Gym Club, Fitness Club thì việc in dấu thương hiệu của mình trên chiếc khăn đã không còn là điều quá xa lạ khi trải nghiệm dịch vụ của chúng ta, còn gì tuyệt vời hơn khi thương hiệu được in trên các sản phẩm giúp khách hàng khó lòng quên được chúng ta hơn. Vì vậy, việc tạo logo thương hiệu lên sản phẩm khách sử dụng là một điều cực kỳ quan trọng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thêu khăn của Khăn Bông Mỵ Nương?

Chúng tôi sử dụng máy thêu của hãng TAJIMA, hãng sản xuất máy thêu vi tính hàng đầu thế giới. Máy thêu vi tính tốt mới có thể cho ra đường chỉ sắc sảo, mịn, không xù. Với các loại máy Trung Quốc trên thị trường hiện tại sẽ không đảm bảo được yêu cầu về chất lượng.

-    Về nguyên liệu, chúng tôi sử dụng chỉ may loại COATS, loại chỉ cao cấp nhất trong ngành may thêu vi tính nhằm đảm bảo hình thêu đẹp, sắc nét và nhất là không bị ra màu, phai màu khi giặt.

-    Hình thêu không nhăn nhúm. Có thể ủi lên và giặt bằng máy
-    Được thiết kế mẫu thêu theo yêu cầu
-    Thêu số lượng ít, 1 cái cũng nhận thêu
-    Thêu nhanh, có nhận thêu cấp tốc

Đến với xưởng thêu khăn Mỵ Nương bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả. Vì công ty chúng tôi đã cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mã và kích thước khăn khác nhau được rất nhiều các khách sạn, Spa, doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá cao

Quý khách có nhu cầu đặt hàng xin liên hệ: 0826511984

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0907699886