Xưởng dệt khăn bông theo yêu cầu- Khăn Bông Mỵ Nương
Tin tức

Xưởng dệt khăn bông theo yêu cầu- Khăn Bông Mỵ Nương

Đăng: 11/09/2020 bởi CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM.

Xuất phát từ nhu cầu của thị trường về việc quảng bá thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp trên các sản phẩm,  trong đó có khăn khách sạn, khăn spa, khăn quà tặng nhằm tăng tính chuyên nghiệp và giá trị nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu doanh nghiệp, nhằm quảng bá thương hiệu, giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tạo ra hình ảnh gần gũi, thân thiện, thể hiện tính chuyên nghiệp.

Khăn Bông Mỵ Nương nhận dệt khăn bông theo yêu cầu của khách hàng theo trọng lượng riêng, màu sắc riêng, kích thước riêng ....luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu này. Khi có nhu cầu sản xuất riêng, Quý khách cần cung cấp những thông tin sau để được tư vấn báo giá cụ thể :

  • Qui cách mong muốn gồm Rộng khăn (cm) x Dài khăn (cm)
  • Trọng lượng từng sản phẩm hoặc thông số GSM sản phẩm
  • Loại sợi được sử dụng là sợi đôi hay đơn, ví dụ 20s/2, 30s/2, 16s/1
  • Chất liệu sợi được sử dụng, ví dụ sợi bông, sợi cotton, sợi tre, sợi bột gỗ, sợi không se …
  • Trường hợp Quý khách hàng không có thông số sản phẩm yêu cầu mà chỉ có mẫu thực tế, Quý khách cần liên hệ và gởi mẫu thật đến văn phòng muses để chúng tôi phân tích nhận định và có tư vấn báo giá tốt nhất.
  • Đối với việc sản xuất căn cứ theo mẫu thực tế, chúng tôi yêu cầu Quý khách chấp nhận dung sai khác biệt giữa sản phẩm cũ và sản phẩm mới ở mức 10%.

– Nhân viên kinh doanh sẽ hồi đáp tư vấn và báo giá trong cùng ngày làm việc nếu thông tin đơn hàng sẵn sàng. Trường hợp yêu cầu khách hàng quá đặc biệt cần thu thập thêm thông tin nguyên liệu hay kỹ thuật thì thời gian hồi đáp sẽ kéo dài hơn.
– Số lượng tối thiểu để nhận đơn hàng được qui đổi theo khối lượng là 250kg hay 250.000gram/một đơn hàng sản xuất theo yêu cầu.
– Thời gian sản xuất trung bình cho một đơn hàng theo yêu cầu là 25-30 ngày. Đơn hàng gấp cần sử dụng Dịch vụ dệt khăn hỏa tốc, có hàng trong 10-12 ngày.
– Mẫu tham khảo tương đương được cũng cấp miễn phí

>>> Xem thêm: Top những công ty sản xuất khăn bông nổi tiếng tại Thái bình (ở đây)

Quý khách có nhu cầu dệt khăn theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ 0826511984 hoặc để lại thông tin trên Website nhân viên sẽ liên hệ tư vấn.

1 bình luận
binh-luan

Tới

11/12/2021

Xưởng dệt khăn uy tín chất lượng, giá phải chăng . Shop uy tín, giao hàng nhanh.

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0907699886