Tuyệt chiêu tẩy trắng và khử mùi khăn bông tắm khách sạn hữu ích
Tin tức

Tuyệt chiêu tẩy trắng và khử mùi khăn bông tắm khách sạn hữu ích

Đăng: 30/06/2019 bởi phuc sapo.

Khăn khách sạn dùng lâu ngày, giặt vào những ngày mưa, không khí ẩm ướt hay bảo quản khăn sai cách,… là những nguyên nhân gây nên hiện tượng ố vàng, ẩm mốc và làm khăn có mùi hôi khó chịu. Nếu giặt là, bảo quản không đúng cách sẽ làm khăn nhanh bị hư hỏng và gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dịch vụ của khách sạn. Với tuyệt chiêu tẩy trắng và khử mùi trên khăn tắm cho khách sạn hiệu quả sau nhân viên giặt là cần phải biết.

Tẩy trắng nhanh và khử mùi hôi trên khăn bông khách sạn

Theo nhiều chuyên gia buồng phòng chia sẻ về giải pháp đơn giản – nhanh – tiết kiệm chi phí – tốt – dễ thực hiện nhất để có thể loại được các vết bẩn cứng đầu, vết ố vàng và mùi hôi, mùi ẩm mốc trên khăn khách sạn đó là sử dụng hỗn hợp baking soda và giấm.

Nguyên liệu:

  • 200 ml giấm trắng
  • 50 gram bột baking soda
  • Nước nóng
  • Lưu ý đây là khối lượng nguyên liệu dùng để giặt 4-5 chiếc khăn loại to 50x120cm

Cách thực hiện:

B1: Chu trình giặt đầu tiên: Hòa chung baking soda và giấm với nước nóng. Cho khăn vào máy giặt, đổ hỗn hợp đã hòa tan vào rồi chỉnh máy ở nhiệt độ 70-80 độ C, nếu máy không có chế độ đun nước nóng thì đổ nước nóng từ ngoài vào, cho máy chạy bình thường.

B2: Chu trình giặt thứ hai: Sau khi xong bước chu trình giặt đầu tiên, chiếc khăn đã được vắt khô. Tiếp tục cho 50 gram baking soda cùng nước nóng vào và tiếp tục giặt.

B3: Hoàn thành chu trình giặt thứ hai thì đem khăn đi sấy khô hoặc phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời để khăn được khô hoàn toàn. Cần đảm bảo khăn khách sạn phải được khô tuyệt đối, nhất là vào mùa mưa. Khi khăn đã khô hãy gấp cúng thật gọn gàng và bảo quản khăn được tốt nhất.

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn không nên thực hiện cách này khi mỗi lần giặt, chỉ nên thực hiện khi khăn có mùi hôi mà thôi.

Trong giấm có chứa axit acetic giúp phá vỡ và hòa tan cặn vôi và vết bẩn tích tụ trên khăn. Còn bột baking soda giúp hoàn tan mùi hôi và đánh tan những bụi bẩn, dầu mỡ trong khăn. Đó là lý do vì sao chúng ta lại sử dụng giấm và baking soda để tẩy trắng và khử mùi hôi trên khăn tắm và những vật dụng bằnga vải.

Hi vọng với công thức tẩy trắng và khử mùi hôi trên khăn khách sạn từ chuyên gia sẽ giúp nhân viên giặt là áp dụng hiệu quả vào công việc. Cũng như cho những ai có ý định tìm việc giặt là, đây là sẽ câu trả lời ăn điểm đối với nhà tuyển dụng.

1 bình luận
binh-luan

Lê Mỵ

18/12/2021

Bài viết rất hay,ý nghĩa cảm ơn WEB

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0907699886
zalo