Quy trình sản xuất Khăn Bông cao cấp Mỵ Nương
Tin tức

Quy trình sản xuất Khăn Bông cao cấp Mỵ Nương

Đăng: 01/10/2019 bởi CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM.

Khăn Bông Mỵ Nương hiện nay đã sản xuất và cho ra thị trường hàng ngàn chiêc khăn bông với mẫu mã và mầu sắc khác nhau và chất lượng cao đã trở thành niềm tự hào của công ty chúng tôi. Những món vật dụng sinh hoạt thường ngày này được tạo ra đó là tất cả tâm huyết và sáng tạo của công ty chúng tôi từ những thao tác thủ công đến hiện đại hóa để có thể ra đời được những chiêc khăn chất lượng tốt nhấtt phải chải qua rất nhiều quy trình sản xuất khép kín từ sợi, dệt, nhuôm, may rồi đến thành phẩm để phân phối hàng ngàn những chiếc khăn ra thị trường trong nước và bạn bè thế giới.

Hãy cùng khăn Bông Mỵ Nương tìm hiểu Quy trình sản xuất khăn Bông nhé!

Với quy trình sản xuất khép kín cùng với hệ thống máy móc dây chuyền và nguyên vật liệu  được nhập khẩu từ những nước châu âu và Nhật Bản. Tù việc chuẩn bị nguyên vật liệu đầu vào đến dệt, nhuộm, may. Tất cả các công đoạn sản xuất trên dây truyền đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt từ đầu vào lẫn đầu ra để có thể cho ra thị trường những sản phẩm khăn tốt nhất hiện nay.

1. Bước 1: chuẩn bị Nguyên vật liệu sợi Cotton
Tùy theo yêu cầu của sản phẩm Khăn bông do khách hàng đặt mà nhà sản xuất chuẩn bị nguyên liệu sao cho sản xuất ra những sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật trong hợp đồng.

Nếu là Khăn bông bình dân có thể sử dụng các loại sợi bông đơn như sợi OE 16, OE 20.
Đối với các Loại khăn bông chất lượng Khá có thẻ sử dụng sợi bông se đôi hay còn gọi là sợ đôi như sợi CD 20/2 hoặc sợi Cọc
Đối với các Loại Khăn bông cao cấp và đòi hỏi độ mềm mại cao thì nhất thiết phải sử dụng sợi se đôi CD32/2.
2. Bước 2: Se sợi theo yêu cầu kỹ thuật để chuẩn bị mắc lên Thoi
3. Bước 3: Mắc sợi lên Thoi
4. Bước 4. Dệt thành những tấm khăn thô

5. Bước 5: Tẩy nhuộm khăn thành những màu sắc theo yêu cầu của khách hàng
- Đối với Khăn màu trắng thì chỉ cần Tẩy trắng theo Qyt trình công nghệ tẩy trắng khăn, lưu ý là quá trình tẩy khăn làm hoa mòn khăn rất lớn lên đến 10% trọng lượng của khăn.

- Đối với Khăn nhuộm các màu sắc khác: Xanh, đỏ, tím, vàng... thì Quy trình sẽ như sau, khăn được tẩy (không cần phải tẩy trắng như khăn trắng) ở một mức độ nhất định sau đó được cho đi nhuộm màu theo yêu cầu.

6. Bước 6: Cắt Tấm khăn bông thành những chiếc Khăn có kích thước theo yêu cầu
7. Bước 7: May đường viền cho khăn bông
8. Bước 8: Bao gói sản phẩm khăn bông để lưu kho hoặc giao ngay cho khách hàng.

Trải qua quá trình phát triển đội ngũ cán bộ công nhân viên Khăn Bông Mỵ Nương đã không ngừng tìm tòi nghiên cứu và học hỏi áp dụng những tiêu chuẩn sản xuất khăn bông của các nước hàng đầu trên thế giới luôn cập nhập những dây chuyền và nguyên vật liệu mới nhất hiện nay để có thể cho gia đời những sản phẩm khăn tốt nhất trên thị trường hiện nay từ mẫu mã, mầu sắc chất liệu cho đến thiết kế . 

Với đa dạng từ các chất liệu tự nhiên từ 100% cotton, Bomboo, Xơ tre, Modal...đến sản phẩm khăn gia dụng khăn trẻ em, khăn bệnh viện, khăn Spa và khăn lau đa năng, khăn quà tặng. Với các tính năng vượt trội như mềm mại, thấm hút tốt không bị nhớt đổ long trong quá trình sử dụng. Đặc biệt không gây tác động đến da và luôn đảm bảo đến sức khỏe cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

>>> Xem thêm các mẫu khăn bông cao cấp (tại đây)

Với phương trâm lấy chất lượng là mục tiêu phấn đấu, khách hàng là thượng đế. Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng.

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0907699886