Nhận dệt khăn hỏa tốc theo yêu cầu của khách hàng- Khăn Bông Mỵ Nương
Tin tức

Nhận dệt khăn hỏa tốc theo yêu cầu của khách hàng- Khăn Bông Mỵ Nương

Đăng: 28/02/2020 bởi CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM.

Khăn Bông Mỵ Nương Nhận dệt khăn khăn theo quy cách,trọng lượng và màu sắc riêng  theo yêu cầu. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực dệt và cung cấp khăn Bông cho rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ, Spa...và đối tác trên Toàn Quốc tin tưởng bởi Chất lượng luôn ổn định, đảm bảo tốt yêu cầu, đặc biệt là chỉ số Không thích ứng cho da luôn được các tin dùng.

Ảnh: khăn tắm khách sạn cotton

Hiện nay có rất nhiều công ty, đối tác có yêu cầu về nhận diện thương hiệu hay những tiêu chuẩn phục vụ riêng  với những yêu cầu đặc biệt . Khăn Bông Mỵ Nương với thương hiệu Muses luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu sản xuất riêng quý khách xin vui lòng để lại những thông tin sau để được tư vấn và báo giá cụ thể: 

>>> Xem thêm các mẫu khăn khách sạn (tại đây)

  1. Quy cách khăn:  Chiều rông(cm)x chiều dài(cm) khăn
  2. Trọng lượng khăn hoặc thông số GSM sản phẩm
  3. Chất liệu khăn: ví dụ cotton, sợi tre, Microfiber....
  4. Loại sợi được sủ dụng: sợi đôi, sợi đơn 

Trong trường hợi quý khách không có nhưng thông số trên mà chỉ có mẫu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để gửi mẫu đến MUSES để chúng tôi kiểm tra khảo sát và báo giá cụ thể nhất.

Ảnh:  Khăn Khách sạn dệt logo theo yêu cầu

Đối với việc sản xuất căn cứ theo mẫu thực tế, chúng tôi yêu cầu Quý khách chấp nhận dung sai khác biệt giữa sản phẩm cũ và sản phẩm mới ở mức 10%.

Nhân viên kinh doanh sẽ hồi đáp tư vấn và báo giá trong cùng ngày làm việc nếu thông tin đơn hàng sẵn sàng. Trường hợp yêu cầu khách hàng quá đặc biệt cần thu thập thêm thông tin nguyên liệu hay kỹ thuật thì thời gian hồi đáp sẽ kéo dài hơn.

- Số lượng tối thiểu để nhận đơn hàng được qui đổi theo khối lượng là 250kg hay 250.000gram/một đơn hàng sản xuất theo yêu cầu.

- Thời gian sản xuất trung bình cho một đơn hàng theo yêu cầu là 25-30 ngày. Đơn hàng gấp cần sử dụng Dịch vụ dệt khăn hỏa tốc, có hàng trong 10-12 ngày.

-  Mẫu tham khảo tương đương được cũng cấp miễn phí

Ảnh: Khăn khách sạn dệt logo

Nếu quý khách có nhu cầu dệt khăn theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số ĐT(zalo): 0985606025- 0985589793. Hoặc qua gmail: Baosgia.muses@gmail.com

>>> Xem chi tiết một số mẫu sản phẩm qua Website: https://khanmuses.com/

>>>Xem chi tiết  sản phẩm qua Website: https://www.khanbongsaigon.com/

#khanbongdetlogo

#khankhachsan

 

 

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0907699886