Mua khăn tắm khách sạn giá tốt ở đâu tại TPHCM?
Tin tức

Mua khăn tắm khách sạn giá tốt ở đâu tại TPHCM?

Đăng: 27/12/2019 bởi CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM.

Hiện nay ở Tp. HCM, địa chỉ mua khăn tắm khách sạn cao cấp không hề ít. Trên thị trường hiện nay có đa dạng các mặt hàng khăn tắm giá thành rẻ được bày bán ở các cửa hàng, đại lý tạp hóa tổng hợp nên việc tìm kiếm rất dễ dàng nhưng lại mang lại cho chủ khách sạn những băn khoăn rằng liệu loại khăn này có đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng hay không.

Khăn tắm khách sạn cotton

Đáp ứng những băn khoăn thắc mắc trên Khăn Bông Mỵ Nương chúng tôi đưa ra cho quý khách một dịch vụ chuyên bán sỉ, lẻ khăn tắm khách sạn cao cấp  giá thành rẻ nhất thị trường.

Khăn Bông Mỵ Nương với thương hiệu khăn bông MUSES là địa chỉ mua khăn tắm cao cấp cho người tiêu dùng hiện nay. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiên cứu cải tiến công nghệ và phát triển những sản phẩm tiêu dùng mang tính đột phá, những nghiên cứu này kèm theo sự đầu tư Trang thiết bị nhằm phục vụ nâng cao chất lượng, đáp ứng đúng với tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty THHH Muses đã thành công khi đưa ra thị trường dòng sản phẩm khăn bông  được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và có những phản hổi tích cực từ thị trường. Các sản phẩm của Chúng tôi gồm có:

 Khăn dùng trong gia đình: Khăn mặt, khăn tay, khăn tắm, áo choàng tắm 
- Khăn thể thao dành cho người chơi thể thao. 
- Khăn khách sạn chuyên dùng cho các khách sạn, spa, resort. 
- Khăn nhà bếp, khăn quà tặng, khăn thảm chân 
- Khăn lau đa năng chất liệu Microfiber
- Khăn Quà tặng cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân.
- Khăn gia công theo nhu cầu của khách hàng. 

Khăn tắm khách sạn cao cấp dệt logo

Sự khác biệt giữa khăn tắm khách sạn của chúng tôi và các dòng khăn khác trên thị trường hiện nay là ở chất liệu sản xuất và công nghệ sản xuất. 
Các sản phẩm khăn bông Mỵ Nương mang thương hiệu MUSES nói chung và khăn tắm khách sạn nói riêng đều được sản xuất bằng chất liệu 100% Cotton có nhiều ưu điểm nổi bật so với Khăn bông trên thị trường như: Không thô cứng, hết sức Mềm mại ngay cả khi phơi khô ngoài ánh nắng, không bị mốc, hôi, bị ố màu ngay cả khi đã qua sử dụng lâu ngày.
Các sợi bông liên kết bền chặt với nền khăn tăng Tuổi thọ của khăn lên gấp 2 lần, Không bị bung các tơ lông trong quá trình sử dụng, Khả năng Thấm hút nước cực tốt (hút gấp 8 lần Trọng lượng của khăn).

Với hệ Thống Công nghệ, thiết bị hiện đại bậc nhất trong Khu vực làng nghề khăn bông Mỵ Nương  không chỉ khắc phục, kiểm soát được các yếu tố về Chất lượng mà còn tăng năng suất Giảm giá thành xuống mức thấp nhất.

Liên hệ đặt hàng: 0826511984

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0907699886