Khăn tắm khách sạn giá rẻ và những khác biệt
Tin tức

Khăn tắm khách sạn giá rẻ và những khác biệt

Đăng: 06/07/2020 bởi CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM.

Chỉ cần bạn tìm kiếm qua internet về thông tin nơi bán khăn khách sạn giá rẻ TPHCM, khăn khách sạn giá rẻ Hà Nội…hay trực tiếp đến các cửa hàng thì có hàng trăm đơn vị sẵn sàng giới thiệu cho bạn những chiếc khăn rất rẻ được cho là có nhiều ưu điểm? Nhưng liệu bạn có thực sự hiểu rõ về bản chất của những chiếc khăn giá rẻ này.

Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường và so sánh mẫu thì những chiếc khăn giá rẻ và khăn chất lượng không quá nhiều khác biệt. Sự chênh lệch này có thể khiến bạn lầm tưởng chúng cùng chất liệu và chất lượng như nhau, nhưng thực chất chúng khác nhau rất nhiều.

Theo chia sẻ của những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thì khăn khách sạn giá rẻ ban đầu cũng sở hữu sợi bông khá mềm mịn, sợi bông thì ngắn. Nhưng nếu dùng tay để kéo sợi bông ra sẽ thấy nhiều bụi bông.

Khi bạn xả nước vào những chiếc khăn sẽ thấy sợi bông thấm hút kém, chậm thấm nước. Đối với khăn tắm khách sạn kém chất lượng được nhuộm màu thì thường sử dụng hóa chất rẻ tiền, có thể rất độc hại nên sẽ nhanh chóng phai màu khi ngâm khăn trong nước và bột giặt. Những chiếc khăn này sẽ nhanh chóng xuống cấp và hư hỏng, tuổi thọ rất ngắn.

>>> Xem thêm: 

Tác hại của việc mua khăn tắm giá rẻ không rõ nguồn gốc

            Khi bạn mua khăn giá rẻ cho khách sạn thì đúng là sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí kha khá. Bạn vui mừng vì đã tiết kiệm được chi phí đầu tư, tối ưu lợi nhuận cho khách sạn. Tuy nhiên, khoản đầu tư này không hề lời như chủ đầu tư nghĩ.  Chỉ cần theo dõi, chắc chắn bạn sẽ nhận ra chiếc khăn này xuống cấp rõ rệt. Bạn không thể tiếp tục sử dụng chúng, không thể để du khách tiếp tục sử dụng vì sẽ gây ấn tượng xấu với khách sạn. Bạn buộc phải thay khăn khách sạn mới. Thay mới khăn khách sạn chỉ trong thời gian ngắn thì có lẽ bạn sẽ không còn lời nữa rồi. Chọn khăn khách sạn chất lượng có giá cao hơn một chút nhưng so về giá trị lâu dài thì khoảng chi phí đầu tư này rất rẻ. Chưa kể cảm giác khi sử dụng khăn khách sạn cao cấp và khăn khách sạn giá rẻ có một sự khác biệt rất lớn.

            Các loại khăn bông giá rẻ thường làm từ chất liệu, làm từ bông kém chất lượng, pha lẫn tạp với các chất độc hại nên khi tiếp xúc trực tiếp với da sẽ gây ra các căn bệnh về da cho du khách. Nhẹ thì dị ứng, nổi mẫn đỏ, lên mụn nhiều hơn. Nặng sẽ là mắc phải các bệnh viêm nhiễm ở da. Hàng ngày tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám da liễu đã đón nhận và chữa trị rất nhiều các trường hợp bị bệnh về da, nguyên nhân là do sử dụng khăn giá rẻ.

         Khăn khách sạn kém chất lượng ảnh hưởng đến uy tín của khách sạn. Các triệu chứng này có thể xuất hiện ngay đối với những người da nhạy cảm nhưng cũng có thể sẽ xuất hiện sau đó vài ngày. Do đó có thể du khách sẽ lập tức phản ánh và khách sạn bạn bị đánh giá, xuất hiện cái review xấu ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng khách sạn.

Trường hợp khác, khách hàng không phản ánh với khách sạn cũng sẽ im lặng không đánh giá nhưng liệu du khách của bạn có quay lại khách sạn của bạn thêm một lần nào nữa không?

Đừng vì chiếc khăn khách sạn giá rẻ không hề có lợi mà đánh đổi uy tín khách sạn bạn xây dựng bao lâu nay. Vì thế theo các chuyên gia, các khách sạn, resort, căn hộ cho thuê Airbnb hay bất cứ loại hình dịch vụ lưu trú nào đi chăng nữa thì nên đầu tư khăn chất lượng cho khách sử dụng. Lựa chọn tốt nhất chính là khăn khách sạn cotton 100%. Loại khăn khách sạn này có nhiều ưu điểm và đặc biệt giá cả phải chăng, rất có lợi cho nhà đầu tư.

 Khăn Bông Mỵ Nương chỉ tư vấn và tư vấn cho khách chọn những sản phẩm chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn của khách sạn và sẽ cố gắng giúp bạn tối ưu về các lợi ích để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Đã từng có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chúng tôi sẽ biết được đâu là những sản phẩm phù hợp với phân khúc khách sạn của bạn, đâu là sản phẩm mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhất. Gọi cho Khăn Bông Mỵ Nương – Đơn vị cung cấp chuyên nghiệp khăn khách sạn hàng đầu tại Việt Nam qua số 0826511984

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0907699886