Khăn tắm cao cấp 2

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
95.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Chất liệu: 100% sợi Cotton thiên nhiên

- Mềm mại, thấm hút nước tốt, không phai màu, không hôi mốc

- Màu sắc: Khăn màu xám, màu xanh, màu trắng sữa, màu vàng...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - CAM KẾT GIÁ CẠNH TRANH

- +

Khăn bông MỴ NƯƠNG là nhà sản xuất và Phân phối các loại Khăn tắm cao cấp 2 nhất Thị trường hiện nay, các sản phẩm khăn tắm cao cấp với rất nhiều chất liệu từ thiên nhiên như: 100% sợi Cotton, 100% sợi tre, 100% sợi modal (gỗ sồi)... được nhiều Gia đình tin dùng, Khăn tắm còn được làm Khăn quà tặng rất ý nghĩa.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN MUA KHĂN TẮM CAO CẤP

Việc mua Bộ khăn tắm cao cấp dùng cho gia đình là một việc làm rất ý nghĩa bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng khăn. Một chiếc khăn tắm tốt có giá thành cũng không quá cao, tuy nhiên để mua được chiếc khăn tắm tốt cho cả gia đình, KHĂN BÔNG MỴ NƯƠNG xin hướng dẫn bạn một số lưu ý nhận biết khăn tắm cao cấp như sau:

1. Kiểm tra chất liệu để sản xuất ra chiếc khăn tắm

Trước khi quyết định mua bạn nên hỏi nhà sản xuất xem chiếc Khăn tắm đó được sản xuất từ những loại chất liệu gì cotton hay sợi tre... có pha thêm sợi nilon hay không.

2. Kiểm tra độ mềm mại của khăn tắm

Cầm chiếc khăn tắm nên tay và cảm nhận độ mềm mại của khăn, một chiếc khăn tắm tốt được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên nên độ mềm mại rất cao, khi cầm chiếc khăn bạn sẽ có cảm giác mát.

3. Kiểm tra khả năng thấm hút của Khăn tắm

Muốn biết khăn tắm có thấm hút nước tốt hay không thì chỉ có cách duy nhất là bạn đổ khoảng 10 giọt nước xuống bàn sau đó lấy khăn tắm để lên trên nước, sau khoảng 5s nếu khăn hút sạch hết nước thì đó mới là chiếc khăn hút nước tốt.

4. Kiểm tra độ bền màu của Khăn tắm

Về công nghệ nhuộm màu cho khăn thì hiện nay phổ biến nhất theo 3 công nghệ sau đây: Nhuộm mùa thông thường, nhuộm màu hoạt tính và nhuộm màu hoàn nguyên. Khăn tắm cao cấp sẽ được nhuộm màu theo công nghệ hoàn nguyên có nghĩa là khăn giữ nguyên được màu sắc cho đến lúc rách và bỏ đi

5. Kiểm tra độ bền của khăn tắm

Bạn lấy 2 ngón tay cái và ngòn trỏ nhấc mắt sợi khăn nên, nếu mắt sợi không bị bung ra thì đó là chiếc khăn có độ bền cao.

ĐỂ TÌM HIỂU RÕ HƠN VỀ KHĂN TẮM CAO CẤP 

LIÊN HỆ: KHĂN BÔNG MỴ NƯƠNG

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0907699886