Khăn Bông Quà tặng doanh nghiệp
Tin tức

Khăn Bông Quà tặng doanh nghiệp

Đăng: 29/12/2019 bởi CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM.

Đối với mỗi doanh nghiệp những ngày lễ lớn như thành lập công ty, ngày lễ tết sẽ là dịp để lãnh đạo nhà máy tri ân cán bộ công nhân viên cho những đóng góp của họ. Những món quà tặng đặc biệt cho nhân viên trong những dịp lễ quan trong trong năm luôn thể hiện sự thiện chí của doanh nghiệp, của cấp trên đông thời cũng bộc lộ được sự tự hào, tôn trọng mà doanh nghiệp muốn gửi đến công nhân viên. 

Ảnh: Khăn bông quà tặng giá rẻ

Những món quà mà nhân viên nhận được luôn là niềm động viên rất lớn với từng cá nhân cũng như tạo bầu không khí vui vẻ thân thiết và đoàn kết của cán bộ công nhân viên trong công ty. 

>>>> Xem thêm những mẫu khăn bông quà tặng (tại đây)

Với nền kinh tế phát triển và hội nhập như hiện nay, bất kỳ một công ty nào cũng phải đẩy mạnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ  của mình ra thị trường, đến tận tay người tiêu dùng, bằng nhiều phương pháp, hình thức quảng cáo khác nhau, trên mọi phương diện thông tin đại chúng, như truyền hình, báo chí, internet, hội thảo…vv.

Hình ảnh: Khăn Bông quà tặng cao cấp

Xuất phát từ nhu cầu của thị trường về việc quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp trên các sản phẩm, cũng như sản phẩm quà tặng, nhằm tăng tính chuyên nghiệp và giá trị nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu doanh nghiệp, công ty TNHH MUSES đã nghiên cứu và cung cấp ra thị trường nhiều mẫu mã và kích thước khăn làm quà tặng khuyến mãi, quảng bá thương hiệu, giúp Quý doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tạo ra hình ảnh gần gũi dễ nhận biết trong cộng đồng người tiêu dùng hướng đến.

Hiểu rõ tầm quan trọng của giá trị thương hiệu được quảng bá thông qua hình ảnh logo, chúng tôi đẩy mạnh Dịch vụ Dệt Logo & Thêu logo trên khăn.

Khăn Bông Mỵ Nương làm việc theo một qui trình chặt chẽ, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thiết kế mẫu, duyệt mẫu và sản xuất hàng loạt.

Doanh nghiệp có nhu cầu Dệt Logo & In Thêu logo trên khăn sẽ chuyển logo cho công ty  dưới dạng file có đuôi bất kỳ hoặc dưới dạng tài liệu đã in như danh thiếp, tờ rơi, brochure …

Hình ảnh: Bộ khăn quà tặng cao cấp 

Khăn Bông Mỵ Nương sẽ dệt và in, thêu mẫu theo kích thước, tỷ lệ chiều cao, rộng, màu sắc và vị trí trên khăn. Mẫu thiết kế được chuyển cho doanh nghiệp duyệt mẫu.

Dệt Logo: Theo yêu cầu, thời gian giao hàng từ 30 ngày kể từ ngày duyệt mẫu. Số lượng dệt từ 200 bộ trở lên

In, Thêu Logo: Theo yêu cầu, thời gian giao hàng 03 - 07 ngày kể từ ngày duyệt mẫu. Không yêu cầu số lượng

Quý khách vui lòng liên hệ theo những cách sau để được tư vấn một cách cụ thể nhất:

Chi Nhánh miền Bắc: 0985 589793          Chi Nhánh Miền Nam: 0985 60 60 25

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0907699886