Địa chỉ bán khăn trải giường Spa_Khăn Bông Mỵ Nương.
Tin tức

Địa chỉ bán khăn trải giường Spa_Khăn Bông Mỵ Nương.

Đăng: 27/12/2019 bởi CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM.

Khăn Bông Mỵ Nương chuyên sản xuất và phân phối khăn Trải giường Spa với  mẫu mã, màu sắc và chất liệu phong phú. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong Lĩnh vực dệt khăn bông, Chúng tôi luôn được hàng nghìn các Spa lớn nhỏ trên Toàn Quốc tin tưởng bởi Chất lượng luôn ổn định, đảm bảo tốt yêu cầu, đặc biệt là chỉ số Không thích ứng cho da luôn được các tin dùng.

Nhắc đến Khăn bông là mọi người nghĩ ngay đến Làng Mẹo - Làng nghề sản xuất Khăn bông lâu đời nhất Việt Nam. Từ đây khăn bông được Các Thương lái, dân muôn đưa đi bán khắp nơi từ Bắc vào Nam.

Khăn bông làng Mẹo không chỉ được cung cấp Nội địa mà còn được xuất khẩu sang các nước như: Hàn Quốc, Đìa Loan, Hong Kong, Nhật Bản. Mặc dù từ lâu Khăn bông Làng Mẹo đã xuất khẩu, tuy nhiên những Thị trường này chưa thực sự khắt khe và yêu cầu kiểm soát chặt chẽ tối đa về chất lượng sản phẩm như Thị trường Châu Âu: Pháp, Anh, Đức...

Hiện nay, trên thị trường Có rất nhiều loại khăn Spa  có nguồn gốc và chất liệu khác nhau  .  Nhưng phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất trong SPa  là khăn có nguồn gốc là 100% sợi cotton. và Microfiber . Vì sợi cotton, và microfiber mềm mịn thoáng khí, khả năng thấm hút tốt, mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng, giá thành phù hợp, nên được sử dụng rất phổ biến. Nhưng để tìm được Gốc Nhà sản xuất không phải Dễ dàng với nhiều Khách hàng. Khi Liên hệ đúng tận Gốc Nhà sản xuất, đương nhiên Khách hàng đã Tiết kiệm được rất Nhiều chi phí Khi đầu tư Kinh doanh Spa, Thẩm mỹ viện.

Nhà sản uy tín luôn đảm bảo tuyệt đối Chất lượng Khăn spa: Khăn được Cấu tạo từ 100% Microfiber cao cấp, Kết Hợp chỉ Thêu cao cấp không Phai màu kể cả Khi được giặt tẩy bằng máy và Thuốc tẩy Công nghiệp.

Bạn đang băn khoăn không biết mua khăn Spa ở đâu uy tín cà chất lượng hay liên hệ với chúng tôi vì là nhà sản xuất không qua trung gian và thương mại nên giá thành sẽ sẽ thấp và bạn có thẻ có cho mình những chiếc khăn Spa ưng ý nhất.

Liên hệ để đươc tư vấn và báo giá qua số ĐT: 0826511984

 

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0907699886