Địa chỉ bán khăn tắm, khăn mặt siêu khuyến mại tại TPHCM.
Tin tức

Địa chỉ bán khăn tắm, khăn mặt siêu khuyến mại tại TPHCM.

Đăng: 18/11/2019 bởi CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM.

Khăn Bông Mỵ Nương chuyên sản xuất và bán buôn khăn tắm khách, khăn mặt khách sạn, khăn gội đầu khách sạn sạn giá siêu khuyến mại trên toàn quốc. Với đầy đủ các Loại Khăn chất liệu 100% sợi Cotton, sợi tre, chất liệu Microfiber, Chất liệu Modal, chất liệu đậu lành...Quý khách có nhu cầu liên hệ: 0826511984 để nhận báo giá và tư vấn. 

Với Thói quen tiêu dùng của Người Việt Nam đó là Sản phẩm phải chất lượng, giá phải rẻ. Tuy nhiên Thật khó để có thể mua được những sản phẩm tiêu dùng đạt cả 2 tiêu chí đó mặc dù là trên Thị trường vẫn Luôn có những Đợt hàng Thanh lý tồn kho nhưng người dùng lại rất có thể Mua phải sản phẩm đã hết hạn.

Chỉ có Khăn mặt khăn tắm là một ngoại lệ được Khuyến mại Thanh lý từ KHĂN BÔNG MỴ NƯƠNG với Lý do Chúng tôi là Đơn vị sản xuất và Xuất khẩu Khăn mặt, khăn tắm thuộc Tốp 10 trên Toàn quốc và Thị trường chính là sang các Nước Như: Nhật Bản, Anh Quốc, Mỹ, Pháp... đều là những Thị trường rất Khó tính với Tiêu chuẩn xuất Khẩu Khăn bông rất cao.

>>> Xem thêm khăn tắm khách sạn (tại đây)

Và chỉ những chiếc Khăn mặt khăn tắm có độ dầy hoặc mỏng hay Kích thước có sự sai khác nhỏ cũng bị Đối tác Loại ra và đương nhiên chúng trở thành Khăn B (Khăn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu gọi là Khăn A ).

Ví dụ:

- Khăn tắm Khách sạn Theo yêu cầu của Đối tác là 70x140 cm, nặng 500 gam

- Nếu sản xuất ra Mà kiểm tra có trọng lượng 490 gam hoặc 510gam đều là sản phẩm loại.

Như thế hàng Tháng khi có Đơn hàng xuất khẩu sang Châu Âu Công ty chúng Tôi luôn có Một lượng Tồn Kho Khăn B rất lớn và được Bán ra Thị trường với Giá rất rẻ chỉ bằng 1/2 Giá trên Thị trường.

Những chiếc Khăn mặt khăn tắm loại B này vẫn hoàn toàn đủ tiêu chí cho Tiêu dùng Trong nước với Giá khá cạnh tranh.

ĐỂ MUA KHĂN MẶT KHĂN TẮM KHUYẾN MẠI, GIẢM GIÁ 50%

LIỆN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI: 0826511984

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0907699886