Địa chỉ Bán Bông Khách sạn giá sỉ tại Quận Thủ Đức TPHCM.
Tin tức

Địa chỉ Bán Bông Khách sạn giá sỉ tại Quận Thủ Đức TPHCM.

Đăng: 05/08/2019 bởi CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM.

Khăn Bông Mỵ Nương Chuyên Sản xuất và phân phối khăn khách sạn giá sỉ tại Thành Phố hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Tây.

Đến với Khăn Bông Mỵ Nương Quý Khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Italia và Nguyên Vật liệu đầu vào   được Nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, Brasil... Bộ khăn, Thảm chân , Khăn bông khách sạn cao cấp  được sản xuất từ 100% Sợi Cotton CD 32/2 (Sợi se đôi, tiết diện sợi cực nhỏ) đã mang đến những tính chất Khác biệt so với Khăn khách sạn trên Thị trường như Mềm mại, không ẩm mốc, Thấm hút nước tốt, Không bung đường chỉ, Không xổ lông và rất bền sau nhiều lần tái sử dụng...luôn được kiểm soát và đánh giá một cách khắt khe để đảm bảo cho ra những sản phẩm có chất lượng và độ bền cao. đa dạng về chủng loại và mẫu mã nhận thêu và dệt logo theo yêu cầu sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Một Bộ khăn khách sạn thông thường bao gồm:

  • Khăn mặt: KT 34x34cm. 34x48cm.
  • Khăn gội đầu: KT 34x70cm; 40x80cm
  • Khăn tắm; KT 50x100cm; 60x120; 65x130; 70x140cm

>>>> Xem thêm Khăn Microfiber (tại đây)

Hiện nay trên thị trườngcó rất nhiều công ty và đơn vị sản xuất và buôn bán các loại khăn khách sạn,  với rất nhiều mẫu mã và Giá cả khác nhau. Thật khó để Lựa chọn được chính xác được Nhà Sản xuất Trực tiếp với giá Thành giảm được chi phí cho bạn nhất khi lựa chọn cho mình một bộ khăn khách sạn 

Khăn Bông Mỵ Nương  là một Đơn vị trực tiếp sản xuất, Chúng Tôi nhận cung cấp Cho các Khách sạn từ 1đến 5 Sao cũng như Khăn Nhà nghỉ, Bệnh viện, Trường học... Với đầy đủ các Kích thước, Màu sắc, trọng lượng.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ KHĂN KHÁCH SẠN

XIN LIÊN HỆ: KHĂN BÔNG MỴ NƯƠNG

Số điện thoại: 0826511984

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0907699886