Các loại khăn bông khách sạn và cách phân biệt
Tin tức

Các loại khăn bông khách sạn và cách phân biệt

Đăng: 03/01/2023 bởi CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM.

Tuy là vật dụng nhỏ nhưng tầm quan trọng của khăn tắm khách sạn là không thể phủ nhận. Vậy bạn có biết khách sạn cần phải có những loại khăn gì để đạt tiêu chuẩn xếp hạng sao không? Nếu chưa, hãy đọc bài viết sau để tìm câu trả lời.

1. Chất liệu khăn bông thường gặp

1.1. Khăn bông bằng chất liệu cotton.

Sợi bông là chất liệu phổ biến nhất để làm khăn tắm. Khăn khách sạn cotton được ưa chuộng vì sự mềm mại và thấm hút nhanh. Đặc biệt khi trong nhà có trẻ nhỏ, khăn bông bằng chất liệu này có chất liệu rất thân thiện với trẻ nhỏ, da nhạy cảm và không gây kích ứng da khi sử dụng. Bông là nguyên liệu để sản xuất khăn bông khách sạn cao cấp. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng rộng rãi để làm khăn trải giường khách sạn.

Khăn Bông cotton

1.2. Khăn tắm khách sạn sợi Microfiber.

Ưu điểm lớn nhất của chất liệu sợi này là rất dễ vệ sinh, vì microfiber là chất liệu sợi tổng hợp. Do đó, khăn tắm khách sạn sợi nhỏ cũng có thể được nhuộm thành nhiều màu để lựa chọn.

Khăn bông chất liệu Microfiber

1.3. khăn bông bằng sợi bamboo.

Chất liệu dệt chính trong khăn bông khách sạn là sợi tre. Sợi dệt bamboo có mùi thơm tự nhiên, an toàn và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, chất liệu này giúp giặt khăn nhiều lần. Làm cứng. Nó cũng có đặc tính kháng khuẩn và chống nấm mốc tuyệt vời.

Khăn Bông sợi tre

2. Cách phân biết các loại khăn bông trong khách sạn.

2.1. Phân biệt bằng chất liệu khăn.

Các loại khăn có tỷ lệ bông khác nhau sẽ có độ mềm mại khác nhau. Ví dụ tỷ lệ sợi cotton 100% thì độ mềm, mịn càng cao. Khi tỷ lệ này giảm dần, mức độ mềm tăng lên. Độ mềm mại cũng giảm dần. Bạn có biết rằng sợi bông nhập khẩu từ Mỹ hoặc Thổ Nhĩ Kỳ mềm, mịn và chắc hơn sợi bông thông thường? Hai loại khăn đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay là khăn cotton , khăn tắm khách sạn 100% cotton và khăn bông cotton.

Khăn tắm 100% cotton có ưu điểm là thân thiện với môi trường và mềm mại tự nhiên. Cũng như khăn pha cotton, loại khăn này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Chúng phải chắc chắn, bền hơn khăn tắm. Khách sạn 100% cotton. Tuy nhiên, nó không thân thiện với môi trường vì chứa nhiều tạp chất.

Sợi bông được dệt bằng 2 công nghệ dệt khác nhau. Chúng được dệt kim và dệt kim thẳng. Khăn bông dệt thoi có khả năng thấm hút tốt hơn khăn trơn.

2.2. Phân biệt bằng kích thước khăn bông.

Nó phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Sẽ có các kích thước khăn khác nhau.

Thông thường có các kích thước phổ biến. Khăn tắm khách sạn có kích thước lớn nhất, khoảng 70 x 140 cm. Khăn mặt thường có kích thước 40 x 60 cm hoặc 40 x 70 cm. Những chiếc khăn nhỏ hơn, khoảng 15 x 20 cm. Khách sạn đặt hàng kích thước khăn phù hợp và nhấn mạnh phong cách không thể nhầm lẫn của thương hiệu khác.

2.3. Phân biệt dựa trên chức năng sử dụng.

Như đã nói ở phần kích thước khăn. Mỗi loại có một chức năng âm thanh. Khăn lau tay và khăn tắm yêu cầu sợi bông mềm mại, thấm hút cao. Do đó, vật liệu chất lượng cao hơn được yêu cầu.

Trong khi đó, khăn lau thông thường chỉ cần chọn loại trung bình.

2.4. Phân bệt dựa trên thiết kế và màu sắc.

Màu sắc và mẫu mã của khăn là đặc điểm thu hút khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Thị trường Hiện nay, khách hàng có nhiều mẫu mã để lựa chọn, những họa tiết đặc trưng khiến khăn tắm khách sạn trở nên hấp dẫn và độc đáo.

Ngoài chức năng thẩm mỹ, khăn tắm còn tạo ấn tượng riêng và góp một phần không nhỏ vào thiết kế chung của khách sạn. Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc và thiết kế của khăn rất quan trọng. Màu sắc của khăn khách rất quan trọng. Khách sạn hạng nhất được lựa chọn theo thiết kế thống nhất và hợp phong thủy. Việc chọn màu khăn cần chú ý đến mệnh của chủ khách sạn.

3. Thương hiệu cung cấp khăn bông khách sạn uy tín – Khăn Bông Mỵ Nương

Khăn Bông Mỵ Nương tự hào với đội ngũ nhân viên và chất lượng sản phẩm dịch vụ uy tín sẽ mang đến cho bạn những trãi nghiệm tốt nhất về khăn bông khách sạn. Nếu bạn đang tìm kiếm khăn bông khách sạn hãy chọn mua thương hiệu Khăn Bông Mỵ Nương để có những ưu đãi và được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

1 bình luận
binh-luan

Lê Mỵ

21/04/2023

Bài viết hay. Khăn tắm của shop dùng cũng rất ưng .

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0907699886