Bí quyết lựa chọn khăn cho Spa cho thẩm Mỹ viện.
Tin tức

Bí quyết lựa chọn khăn cho Spa cho thẩm Mỹ viện.

Đăng: 10/11/2019 bởi CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM.

Ngày nay khi mà Đời sống được nâng cao thì nhu cầu làm đẹp không chỉ dành cho Phụ nữ mà phái mạnh cũng không ngoại lệ. Cùng với phong trào khởi nghiệp đang lên cao việc các Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Spa, Thẩm mỹ viện được xây dựng lên với tốc độ chóng mặt.

Tuy nhiên Không phải bạn trẻ nào khi khởi nghiệm cũng đầy đủ kinh nghiệm để lựa chọn đầy đủ các Trang thiết cần thiết cho Spa của mình. Nguy hiểm hơn nữa Nhiều Spa còn rất chủ quan trong việc lựa chọn Khăn, bao gồm: Khăn Trải gường, Khăn đắp Body, Khăn quấn đầu, Khăn lau, băng đô, mũ ...Việc chọn khăn không phù hợp vừa gây tăng chi phí hoặc mua phải Khăn không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Chính vì vậy Khi bạn lựa chọn khăn cho cơ sở Spa, thẩm mỹ viện của mình cần chú ý đến những đặc điểm sau: 

1. Chất liệu khăn

 Việc chọn khăn chất liệu Cotton đã làm tăng chí cho việc mua khăn tăng lên gấp 1,5 lần so với sử dụng khăn chất liệu Microfiber (Một loại Chất liệu Tổng hợp từ  80% High Grade Ultra Micro Polyester và 20% High Grade Ultra Micro Polyamide)  đã tạo nên những tính chất nổi bật ưu thế hơn hẳn Khăn Cotton như: 

>>> Xem thêm các mẫu khăn Spa (tại đây)

- Hết sức mềm mại, không bị bung hay ra lông giúp bề mặt sạch sẽ, sáng bóng không bị trầy xước. 

- Độ bền tăng gấp 5 lần so với Khăn Microfiber thông thường.

- Khả năng thấm hút nước cực tốt gấp 5 lần so với Khăn Cotton và 3 lần so với Khăn Microfiber thông thường.

- Đầy đủ các loại màu sắc từ màu sáng đến màu tối, Độ bền màu cao không bị phai màu cả khi ngâm, giặt trong môi trường tẩy rửa cao, Nhiệt độ cao 100 độ C, không phai màu khi phơi ngoài ánh nắng

- Không bị ẩm mốc, bị hôi hay nhớt.

- Giặt tẩy thuận tiện và dễ dàng, lại trở thành một chiếc khăn rất mới sau rất nhiều lần sử dụng.

2. Độ dầy mỏng của khăn

- Khi Bạn đã quyết định chọn chất liệu Microfiber thì việc lưu ý đến độ dầy mỏng cũng là một yếu rất quan trọng vì liên quan đến khả năng thấm hút nước và độ bền của khăn. Nên chọn khăn có tỷ trọng lứn hơn hoặc bằng 400g/m2. 

3. Đường chỉ may của Khăn

Nếu không để ý kỹ thì có nhiều loại khăn trên thị trường Có đường may bao quanh khăn bằng các Máy Khâu đời cũ (Máy vắt sổ 3 kim) tạo nên đường chỉ thưa thớt dẫn đến chỉ sau một vài lần giặt bằng máy công nghiệp sẽ bung và rách đường viền. Khi mua phải tìm hiểu kỹ xem khăn đó có được may bằng Máy vắt sổ 5 kim của Nhật bản hay không và khi nhận hàng phải để ý kỹ Đường chỉ phải dầy, đan xen nhau, đặc biệt Khi sử dụng 2 tay kéo thử đường viền xem khăn nếu không bị dãn hoặc dãn ít mới đạt độ bền khi giặt tẩy.

4. Màu Sắc của khăn

Màu sắc của khăn phải hài hòa với Không gian nội thất của Phòng Spa, cũng không nên chọn các màu quá tối hay sáng chói khiến giảm sự dịu dàng, trang nhã của Phòng.

5. Nhà sản xuất

Việc lựa chọn Khăn Thương hiệu do Nhà sản xuất có uy tín để đảm bảo tính năng, giá thành hợp lý là việc tối quan trọng khi mà Thị trường ngày càng nhiều hàng không Nhãn mác hoặc nhái Thương hiệu.

* Các Loại khăn dùng trong Spa - Cao cấp Mỵ Nương

TT

Tên sản phẩm

Kí Hiệu

Kích thước (cm)

Trọng lượng (gam)

1

Khăn lau cỡ trung

MS17

30x50

60

2

Khăn quấn đầu

MS21

35x75

120

3

Khăn Trải giường spa

SP1

90x190

720

4

Khăn đắp Body

SP2

70x140

550

5

Áo Quây Spa

SP4

70x140

550

6

Mũ đội đầu Spa

SP6

40x80

150

7

Băng đô Spa

SP8

8x50

40

Quý khách có nhu cầu liên hệ với Khăn Bông Mỵ Nương theo số điện thoại: 0826511984 để nhận báo giá và tư vấn!

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0907699886
zalo