Bí quyết làm mềm khăn bông khách sạn - Khăn Bông Mỵ Nương
Tin tức

Bí quyết làm mềm khăn bông khách sạn - Khăn Bông Mỵ Nương

Đăng: 04/11/2019 bởi CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM.

Khăn tắm, khăn mặt của bạn sử dụng lâu ngày rất dễ bị khô và cứng, gây tổn hại đến làn da.  Lý do là bởi sau một quá trình sử dụng thành phần Cotton băt đầu có một tỷ lệ bông bị lão hóa, cùng với đó bụi bẩn bám và lưu lại trên khăn cũng là một nguyên nhân lớn dẫn đến Chiếc Khăn lông không còn mềm mại sau một thời gian sử dụng.

KHĂN BÔNG MỴ NƯƠNG sẽ mách bạn cách làm mềm khăn tắm cực hiệu quả ở bài viết dưới đây để bạn có thể tham khảo nhé. Sau đây là 5 bước cần phải làm để giúp Một chiếc Khăn bông sau nhiều lần sử dụng vẫn giữ được sự mềm mại cần thiết.

1. Cho một nửa đến một thìa đầy giấm vào trong quá trình giặt giúp tẩy sạch những bụi bẩn và chất cặn bã làm khăn bị cứng. Giấm có khả năng tẩy nhưng ở cường độ nhẹ chứ không như thuốc tẩy nhuộm làm ảnh hưởng đến Chiếc Khăn của bạn.

2. Đừng tẩy khăn trắng bằng thuốc tẩy mà nên dùng nước cốt chanh thay thế. Chất tẩy trắng sẽ làm khiến những sợi vải trong khăn tắm nhanh hỏng, mỏng đi và thấm hút không tốt. Như chúng ta đều biết Nước Chanh có khả năng tẩy khá mạnh, nước chanh có khả năng tẩy trắng được các loại vải bị bám bẩn kể cả là vết dầu mỡ...

3. Dùng nước làm mềm vải trong quá trình giặt. Nước ở nhiều nơi chứa nhiều canxi và magie rất dễ làm cứng vải. Những hóa chất này còn phản ứng mạnh với xà phòng khiến việc giặt giũ không có hiệu quả. Nước làm mềm vải sẽ giúp xà phòng phát huy hết tác dụng và làm khăn tắm mềm hơn. Hiện nay trên thị trường có quá nhiều nước xả vải tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên mua và dùng một số nước thương hiệu Nước xả vải uy tín như: Comfor, Downy...

4. Để đảm bảo máy giặt thông thoáng và đẩy được bụi bẩn ra theo đường nước thải thì bạn Đừng nhét quá đầy vào máy giặt. Nhồi nhét nhiều khăn tắm vào máy giặt sẽ làm cho khăn không được giặt và giũ sạch. Cần có khoảng trống trong máy giặt khi giặt khăn tắm.

5. Trước khi phơi khăn bạn phải vắt cho khô kiệt nước sau đó Giũ khăn cho phẳng (tránh để nhăn nheo sau khi vắt nước) và giũ lại lần nữa khi lấy ra khỏi dây phơi. Bạn cũng có thể Mua Tủ hấp khăn để hấp khăn cho cả gia đình (đảm bảo tối đa việc nhiễm khuẩn của khăn).

Trên đây là 5 bước làm mềm khăn bông mà chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn với những gì chia sẻ mong rằng sẽ giúp ích được quý vị và các bạn có thể giữ và làm mềm cho những chiếc khăn mặt, khăn tắm mà các bạn đang sử dụng.

 

 

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0907699886