Bí Quyết kinh doanh dịch vụ làm Nails bạn không thể bỏ qua
Tin tức

Bí Quyết kinh doanh dịch vụ làm Nails bạn không thể bỏ qua

Đăng: 27/11/2019 bởi CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM.

Làm Nails là một trong những nghề được gọi là làm đẹp cho con người. Trước kia nói đến nghề làm Nails chủ yếu là nói đến các nước phương tây, đây là một trong những nghề mang đến nhiều thu nhập cho một số bộ phận người Việt Nam ở phương tây. Nhưng ngày nay với việc xã hội ngày càng phát triển nhu cầu con người đòi hỏi càng cao, nhu cầu hưởng thụ cái đẹp càng được không ít người quan tâm. Nhưng nhiều người Việt Nam vẫn chưa hiểu được nghề Nails là nghề gì ?muốn làm Nails phải biết những gì?. Hãy cùng Khăn Bông Mỵ Nương tìm hiểu bài viết sau nhé.

Bạn phải có chứng chỉ hành nghề, và chỉ phải đặt ở nơi trang trọng và dễ thấy.

Đây là điều bắt buộc mà tiệm nails cũng phải có vì điều đó sẽ làm cho khách hang cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ, Chứng chỉ nên phải đặt tại nơi mà khách dễ dàng trông thấy khi bước vào cửa tiệm. Vì nếu đặt nơi khó thấy, sẽ bị hiểu lầm là không có chứng chỉ hành nghề. Mọi việc sẽ đi vào chiều hướng xấu nếu mở tiệm mà không có chứng chỉ. điều đó sẽ ảnh hưởng đến lượng khách ghé đến tiệm nails của bạn.

Luôn phải ăn mặc gọn gàng vầ sạch sẽ. 

Tùy theo từng cơ sở và hệ thống  cửa hàng nails mà có những trang phục khác nhau, nếu có điều kiện và làm chuyên nghiệp thì bạn nên đặt một bộ đồng phục spa cho nhân viên của mình. Tuy nhiên, có đồng phục hay không có đồng phục cũng được. Miễn sao, bạn ăn mặc thật gọn gàng và sạch sẽ là được, Khi khách bước vào điều đầu tiên là thấy sự sạch sẽ và chuyên nghiệp họ sẽ có ấn tượng và thiện cảm với tiệm nails của bạn.

Quản lý và điều hành tiếp thị

Đây là một điều vô cùng quan trọng mang đến thanh công hay thất bại của một tiêm nails. Nếu nhà quản lý tốt, biết điều hành và marketing tốt thì tiệm của bạn sẽ ổn định và phát triển rất mạnh. Nếu bạn quản lý kém và không hiểu biết sẽ dẫn đến thất bại rất cao.

>>> Xem thêm khăn spa, Nails (tại đây)

 Học tập kỹ năng và thái độ làm việc để thu hút khách.

Đây là một việc tưởng trừng như đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng ma fkhoong ai cũng có thể làm được. Trước tiên là bạn phải có kỹ năng và  tay nghề làm việc sau đó cần sự ân cần và niềm nở với khách. Thợ nails phải luôn thao tác công việc nhẹ nhàng chính xác, an toàn, giữ vệ sinh và làm vừa lòng khách về nhiều mặt. Có như thế tiệm nails mới thu hút khách hàng, và lượng khách cũ ghé lại ngày càng nhiều.

Phải có người luôn dọn vệ sinh và dụng cụ hành nghề.

Môi người sau khi hành nghề trong tiệm sau khi làm cho khách nên có trách nhiệm vệ sinh khu vực mình đã làm và vệ sinh tất cả những trang thiết bị và dụng cụ để đảm bảo an toàn vệ sinh cho khách tạo một môi trường làm việc luôn ách sẽ gọn gàng.

 Một số tai nạn thường gặp trong tiêm nails.

Đây là một nghề đòi hỏi sự tỷ mỉ và cẩn thận, chỉ cần một sơ xuất nhỏ sẽ dẫn đén đứt tay, đứt chân. Ngoài ra thợ Nails còn rất dễ bị phòng rộp vầ chầy da. Chính vì vậy khi thao tác bận phải cận thận và tập trung.

Đối với khách nước ngoài nên gọi tên thật của khách.

Các cụ vẫn thường nói " phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam" Người Việt Nam thường có rất nhiều cách gọi khác nhau khi thì gọi bằng tên thật khi được gọi tên riêng cvafa thậm trí là tên cúng cơm. Nhưng đối với người nước ngoài bạn nên gọi đúng tên chứ không được gọi linh tinh như tên Việt Nam được để thể hiện sự thân thiện và tránh hiểu lầm.

Trên đây là một số điều lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn mong rằng những điều chia se trên sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn. chúc các bạn thành công.

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0907699886