Bí mật và ý nghĩa của hoa hồng đỏ cho ngày lễ tình nhân valentine 14/2
Tin tức

Bí mật và ý nghĩa của hoa hồng đỏ cho ngày lễ tình nhân valentine 14/2

Đăng: 10/02/2020 bởi CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM.

Ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 đang đến gần, chắc hẳn sẽ khiến các cặp đôi đang rất hồi hộp ngóng chông, bởi đây là dịp để các đôi yêu nhau dành cho nhau những yêu thương nồng nàn nhất. Đi kèm với những hộp socola ngọt ngào sẽ luôn là những bó hoa tươi đầy ý nghĩa và trong số đó thì không thể không nhắc đến đó là hoa hồng đỏ.

>>> Xem thêm tặng quà gì cho bạn gái và người yêu ngày valentine(tại đây).

Vậy Bí mật và ý nghĩa của hoa hồng đỏ ngày Valnetine là gì? Hãy cùng  Khăn Bông Mỵ Nương tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Bí mật và nguồn gốc của hoa hồng đỏ ngày Valentine.

Tình yêu thật tuyệt vời và kỳ diệu. Thật khó để tưởng tượng thế giới sẽ như thế nào nếu thiếu đi tình yêu! Và cũng sẽ thật khó để hình dung tình yêu sẽ ra sao nếu như thiếu đi sự lãng mạn của loài hoa hồng đỏ.

Hoa hồng theo tiếng Latinh được gọi là “Rose” nghĩa là “màu đỏ”, đối với người La Mã, họ tin rằng hoa hồng trắng mọc ở bất cứ nơi nào mà có nước mắt của thần Vệ Nữ, khi nàng khóc thương vì cái chết của chồng là Adonis. Người con trai của thần Vệ Nữ là thần Cupid, đã bắn một mũi tên vào trong vườn hồng khi bị ong đốt. Mũi tên đó đã trở thành những chiếc gai nhọ. Và khi thần Vệ Nữ vô tình bị một chiếc gai đâm phải và máu của nàng đã rơi xuống nhuộm đỏ cho những bông hoa hồng trong vườn. Từ đó, ra đời thêm 1 loài hoa hồng có màu đỏ, mang ý nghĩa tượng trưng về một tình yêu sôi nổi, mãnh liệt và nồng cháy, chất chứa nhưng phần đậm đà cùng với lòng kính trọng và chung thủy.

Với ý nghĩa chất chứa đầy tình yêu thương như vậy, hoa hồng đỏ luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất trong ngày Valentine sắp tới. Sẽ có biết bao nhiêu là hạnh phúc, bất ngờ, yêu thương được gửi gắm đến người mình yêu thông qua bó hoa hồng đỏ trong Ngày lễ tình nhân 14/2. Và loài hoa hồng đỏ giống như một loài hoa tươi tượng trưng cho tình yêu giúp tô điểm thêm cho vẻ đẹp trong tình yêu.

Ý nghĩa hoa hồng đỏ qua các con số

Hoa hồng đỏ sẽ thay cho lời bạn muốn nói đối với người ấy trong ngày valentine, do vậy để thể hiện rõ hơn cho tình cảm của mình dưới đây sẽ là ý nghĩa của con số về hoa hồng.

Tặng 1 bông hồng đỏ: Anh chỉ yêu mình em

Tặng 2 bông hồng đỏ: Anh mong tình yêu từ 2 phía

Tặng 3 bông hồng đỏ: Anh yêu em nhiều

Tặng 5 bông hồng đỏ: Anh yêu em cháy bỏng, nồng nàn

Tặng 9 bông hồng đỏ: Anh mãi yêu em

Tặng 10 bông hồng đỏ: Trong anh, em luôn hoàn hảo nhất

Tặng 11 bông hồng đỏ: Anh sẽ trọn đời, trọn kiếp ở bên em

Tặng 12 bông hồng đỏ: Em làm người yêu anh nhé

 Hy vọng những chia sẻ trên sẽ khiến các cặp đôi có một món quà đầy ý nghĩa  dành cho nhau những yêu thương nồng nàn nhất. Đi kèm với những hộp socola ngọt ngào sẽ luôn là những bó hoa tươi đầy ý nghĩa.

 

 

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0907699886