Bán sỉ Khăn Spa tại Đà Lạt- Khăn Bông Mỵ Nương
Tin tức

Bán sỉ Khăn Spa tại Đà Lạt- Khăn Bông Mỵ Nương

Đăng: 23/03/2020 bởi CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM.

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực Spa, Thẩm Mỹ Viện, Massage, Hiệu Nail.. Tại Đà Lạt. Bạn đang cần tìm một Đơn vị sản xuất phân phối Khăn spa  drap giường spa, băng đô spa, đồng phục spa... Uy tín tại Đà Lạt thì chúng tôi xin mách bạn - Khăn bông Mỵ Nương chính là Đơn vị Uy tín với chất lượng sản phẩm tốt, giá cạnh tranh, giao hàng nhanh.

Khăn Bông Mỵ Nương chuyên sản xuất và phân phối khăn Spa tại Đà Lạt. Khăn bông Mỵ Nương với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Dệt may là. Đơn vị cung cấp Trọn gói Bộ Khăn Spa (Khăn trải giường spa, khăn đắp body, khăn quấn đầu...), Ga phủ giường spa, Váy quây Spa, băng đô...đi kèm dịch vụ thêu Logo lên Khăn ga luôn là sựu lựa chọn uy tín của các Spa, Thẩm mỹ viện, Massage...  

Khăn Spa hiện nay được sản xuất bằng hai loại chất liệu chính là Microfiber và chất liệu cotton 100%. Một bộ khăn spa thường được sản xuất với các KT sau: 

  • Khăn trải giường 90x190
  • Khăn quấn người 70x140
  • Khăn quấn đầu: 35x75
  • Khăn lau: 30x50
  • Khăn lau mặt: 30x30

Để có một công ty uy tín, và hợp tác lâu dài thì Khăn Bông Mỵ Nương là một địa chỉ đáng tin cậy của bạn. Đến với Khăn bông Mỵ Nương, chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm và độ độ bền luôn được đặc biệt quan tâm và đưa lên hàng đầu. Nguyên vật liệu đầu vào luôn được nhập khẩu và kiểm soát một cách đúng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm đảm bảo khi nguyên vật liệu đưa vào sản xuất luôn cho ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất mềm mại và có độ bền cao. Khăn bông Sài Gòn  luôn cập nhập những công nghệ mới và lựa chon những loại nguyên liệu chất lượng và đa dạng về chủng loại để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm  5 Lưu ý lựa chọn khăn khách sạn đúng cách (tại đây)

Là nhà sản xuất trực tiếp chúng tôi nhận gia công tất cả các đơn hàng, nhận in dệt, thêu logo theo yêu cầu

Chúng Tôi cam kết Khăn Microfiber Mỵ Nương đảm bảo chất lượng cao cấp và giá thành rẻ nhất thị trường.

* Liên tục tuyển dụng các Nhà Phân phối, Đại lý trên Toàn quốc với Chính sách thỏa mãn nhất

Liên hệ: 0985.606.025

CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

Web: www.khanmuses.com  ;       Mail: Baogia.muses@gmail.com

1 bình luận
binh-luan

Minh Đức

24/04/2020

khăn chất lượng rất tốt, giá lại hợp lý, một địa chỉ đáng tin cậy để mua sắm

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0907699886