Áo choàng tắm tổ ong (Mẫu 3)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Áo choàng tắm - Dùng cho Khách sạn từ 2-5 sao

- Chất liệu: Vải Tổ ong 

- Các size: S, M, L, XL, XXL, XXXL

* Sản xuất trực tiếp - Cam kết Giá Tốt và cạnh tranh nhất Hà Nội

* Cung cấp cho hơn 1000 Khách sạn và 20 Đại lý trên toàn Quốc

Liên hệ: 0826511984


Áo choàng tắm khách sạn là một sản phẩm nằm trong Bộ Khăn, áo choàng, thảm chân, dép... (gọi chung là sản phẩm Dệt may) được sử dụng Trong hầu hết các Khách sạn từ 2-5 sao. Về chất liệu của Áo choàng phổ biến có thể phân theo 2 loại: Vải Tổ ong và chất liệu từ Khăn tắm. Trên thế giới chỉ có 2 Quốc gia sản xuất và cung cấp ra toàn bộ thị trường trên Thế giới là Việt Nam và Trung Quốc.

Ảnh: Áo choàng tắm

Bí quyết lựa chọn áo choàng tắm cho khách sạn

1. Lưạ chọn chất liệu của Áo choàng tắm

Về mùa Hè Các Khách sạn sẽ chọn Loại vải Cotton Tổ ong để đảm bảo tính Thoáng mát cho người sử dụng. Về mùa Đông thì sử dụng Loại áo choàng được may từ Vải Cotton từ Vải như Khăn tắm.

2.Lưạ chọn màu sắc của Áo choàng tắm

- Đa phần các Khách sạn tại Việt Nam đều sử dụng Màu trắng để tạo nên Một bộ sản phẩm Khăn tắm màu trắng sang trọng, tinh khôi cho Khách sạn.

- Cũng có một số Loại Màu sắc khác nữa như: Xanh ngọc, Nâu, Xám... tuy nhiên Áo choàng loại màu sắc thường chỉ được dùng tại Gia đình.

3. Lưạ chọn xuất xứ của Áo choàng tắm

- Khoảng 5 năm trở lại đây thì Đơn giá của Một chiếc áo choàng được sản xuất tại Các Xưởng tại Việt Nam đã cạnh tranh sằng phẳng với các sản phẩm đến từ Trung Quốc bởi một số Xưởng đã mạnh dạn đầu tư Dây chuyền Sản xuất Áo choàng tắm Từ Nhật Bản, Italy nhằm Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

- Có thể Loại mặt hàng Áo choàng tắm vẫn còn xuất hiện Một số sản phẩm có Giá khá rẻ từ Trung Quốc nhưng Chất lượng rất thấp bởi được sản xuất từ Loại Sợi Cotton tái chế (Màu sắc kém, độ bền Kém, Không đảm bảo An toàn Vệ sinh sức khoẻ người sử dụng...)

  KHĂN BÔNG MỴ NƯƠNG

 Đơn vị sản xuất Khăn Khách sạn cao cấp - Giá Cạnh tranh - Hoàn thiện Đơn hàng nhanh chóng.

1. Dệt Logo Khăn Khách sạn theo yêu cầu

2. Cung cấp Áo choàng tắm

3. Dệt Thảm chân Khách sạn

Mail: Baogia.muses@gmail.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0907699886