Áo choàng tắm khách sạn (Mẫu 8)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Áo choàng tắm khách sạn được sản xuất từ thương hiệu khăn bông mỵ nương có thiết kế kiểu dáng và màu sắc phong phú, đa dạng, hợp thời trang, mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp dành cho cả nam...

Áo choàng tắm khách sạn được sản xuất từ thương hiệu khăn bông mỵ nương có thiết kế kiểu dáng và màu sắc phong phú, đa dạng, hợp thời trang, mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp dành cho cả nam giới và phụ nữ. Những chiếc Áo choàng tắm khách sạn của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường sẽ cho bạn sự cảm nhận khác biệt.

>>> Xem thêm các mẫu khăn Khách sạn (tại đây)

Áo choàng tắm Khách Sạn  trước đây chỉ thường được sử dụng trong các khách sạn sang trọng và thường xuyên đón khách nước ngoài. Nhưng ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch và dịch vụ lưu trú đòi hỏi cạnh tranh cao và yêu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao và chú trọng đến việc sử dụng những sản phẩm chất lượng hơn. Chính vì vậy các khách sạn, Spa ngày nay cũng đang cải thiện dịch vụ và chất lượng của mình bằng cách trang bị thêm những bộ áo choàng tắm với những chất liệu và mẫu mã khác nhau nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách khi đén sử dụng dịch vụ.

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN ÁO CHOÀNG TẮM 

Áo choàng là một sản phẩm nằm trong Bộ Khăn, áo choàng, thảm chân, dép... (gọi chung là sản phẩm Dệt may) được sử dụng Trong hầu hết các Khách sạn từ 2-5 sao. Về chất liệu của Áo choàng phổ biến có thể phân theo 2 loại: Vải Tổ ong và chất liệu từ Khăn tắm. Trên thế giới chỉ có 2 Quốc gia sản xuất và cung cấp ra toàn bộ thị trường trên Thế giới là Việt Nam và Trung Quốc.

Lưu ý khi mua Áo choàng tắm cho Khách sạn

1. Lưạ chọn chất liệu của Áo choàng tắm

Về mùa Hè Các Khách sạn sẽ chọn Loại vải Cotton Tổ ong để đảm bảo tính Thoáng mát cho người sử dụng. Về mùa Đông thì sử dụng Loại áo choàng được may từ Vải Cotton từ Vải như Khăn tắm.

2. Lưạ chọn màu sắc của Áo choàng tắm

- Đa phần các Khách sạn tại Việt Nam đều sử dụng Màu trắng để tạo nên Một bộ sản phẩm Khăn tắm màu trắng sang trọng, tinh khôi cho Khách sạn.

- Cũng có một số Loại Màu sắc khác nữa như: Xanh ngọc, Nâu, Xám... tuy nhiên Áo choàng loại màu sắc thường chỉ được dùng tại Gia đình.

3. Lưạ chọn xuất xứ của Áo choàng tắm

- Khoảng 5 năm trở lại đây thì Đơn giá của Một chiếc áo choàng được sản xuất tại Các Xưởng tại Việt Nam đã cạnh tranh sằng phẳng với các sản phẩm đến từ Trung Quốc bởi một số Xưởng đã mạnh dạn đầu tư Dây chuyền Sản xuất Áo choàng tắm Từ Nhật Bản, Italy nhằm Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

- Có thể Loại mặt hàng Áo choàng tắm vẫn còn xuất hiện Một số sản phẩm có Giá khá rẻ từ Trung Quốc nhưng Chất lượng rất thấp bởi được sản xuất từ Loại Sợi Cotton tái chế (Màu sắc kém, độ bền Kém, Không đảm bảo An toàn Vệ sinh sức khoẻ người sử dụng...)

Là nhà sản xuất Trực tiếp Chúng tôi nhận gia công Tất cả các đơn hàng áo choàng tắm khách sạn  với tất cả các loại kích thước.

Nhận In, thêu logo thương hiệu lên khăn theo yêu cầu

Chúng Tôi cam kết áo choàng tắm khách sạn luôn đảm bảo chất lượng cao cấp và giá thành rẻ nhất thị trường.

Liên hệ: 0826511984

  KHĂN BÔNG MỴ NƯƠNG

 Đơn vị sản xuất Khăn Khách sạn cao cấp - Giá Cạnh tranh - Hoàn thiện Đơn hàng nhanh chóng.

1. Dệt Logo Khăn Khách sạn theo yêu cầu

2. Cung cấp Áo choàng tắm

3. Dệt Thảm chân Khách sạn

Mail: Baogia.muses@gmail.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
Hotline: 0907699886
zalo