Khăn quà tặng (Mẫu 2)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

KHĂN QUÀ TẶNG CAO CẤP

- Chất liệu: 100% sợi Cotton

- Kích thước: sản xuất theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

- Giao hàng Toàn quốc, Giá cạnh tranh, Tiến độ nhanh

* Nhận In, Thêu hoặc Dệt Logo theo yêu cầu.


Khăn bông quà tặng là một trong những món quà tặng có rất nhiều Ưu điểm như Giá thành khá rẻ, nhiều mẫu mã đẹp để lựa chọn. Đặc biệt Khăn bông phù hợp với mọi người, mợi lứa tuổi và ai cũng phải sử dụng hàng ngày.

Ảnh: Khăn bông quà tặng cao cấp

KHĂN BÔNG MỴ NƯƠNG - Đơn vị sản xuất Khăn quà tặng cho rất nhiều các Doanh nghiệp lớn như: FLC group, Vinamilk và một số thương hiệu sản phẩm nổi tiếng tặng kèm sản phẩm của mình với Khăn bông như: Bột giặt Ô mô, dầu gội đầu Sunsilk, ...

Tại sao Khăn bông Mỵ Nương lại trở thành Đối tác sản xuất Khăn quà tặng cho nhiều Doanh nghiệp lớn lựa chọn trong nhiều năm qua như vậy bởi các Lý do sau đây:

1. Khăn bông Mỵ nương - Là nhà sản xuất Khăn bông quà tặng chuyên dụng với Giá thành xuất xưởng có thể nói là Rẻ nhất trên Thị trường hiện nay.

Ảnh: Khăn quà tặng giá rẻ thêu logo

2. Các Loại khăn quà tặng đều được thiêt kế hết sức tỷ mỷ cùng với Bao bì đẹp chính là một ưu thế nổi bật cho món quà tặng

3. Nguồn nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, 100% đều là sợi nhập khẩu sản xuất ra những chiếc Khăn quà tặng có nhiều Ưu thế nổi bật như: Khả năng thấm hút nước tốt, không bị xổ lông hay rụng bông, Không hôi nhớt và rất bền sau nhiều tháng sử dụng hàng ngày.

4. Quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ bởi được chuyển giao công nghệ máy móc từ Nhật Bản cộng với Tác phong quản lý của Người nhật đã cho ra đời những sản phẩm Khăn quà tặng chất lượng cao và hoàn toàn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0907699886
zalo