Khăn tắm xuất Nhật

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
69.000₫ 99.000₫

Mô tả sản phẩm:

- Chất liệu: 100% sợi Cotton

- Mềm mại, thấm hút nước, không ẩm mốc

- Kích thước: 60x120 cm

- Trọng lượng phổ biến: 300 gam.

- +

Bạn đã nghe nhiều về dòng Khăn tắm xuất Nhật và đang muốn biết khăn xuất nhật là dòng khăn như thế nào? và tại sao khăn xuất nhật giá thành lại rẻ hơn khăn được sản xuất tại Việt Nam. Thì những thông tin bạn cần cùng báo giá khăn đều được Khan Bông Mỵ Nương chia sẽ đầy đủ trong bài viết dưới đây nhé.

Khăn xuất nhật là khăn gì?

Cái tên nói lên tất cả, khăn xuất Nhật là khăn được dùng để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, bản chất dòng khăn không được chất lượng như khăn tắm được sản xuất ở Việt Nam.

Thường thì khăn xuất nhật là dòng khăn không quá yêu cầu về chất lượng, vì bên Nhật người ta sài khăn thời gian ngắn và thay khăn chứ không như Việt Nam sài trong thời gian dài.

Ưu, nhược điểm của khăn xuất nhật

– Ưu điểm của khăn xuất nhật sẽ là phù hợp sử dụng cho gia đình, tiêu dùng thì sẽ rất phù hợp, vì thường người tiêu dùng không quá quan trọng về hình thức, khăn dày hoặc mỏng như thế nào không quá quan trọng.

– Nhược điểm của khăn này không phải lúc nào cũng có, và khăn này có theo từng đợt, có đợt khăn chất lượng sài ok, nhưng có đợt khăn xuất dư khăn kém chất lượng.

Tại sao khăn xuất nhật có giá thành rẻ hơn các dòng khăn khác

Để hiểu rõ hơn thì dưới đây mình sẽ liệt kệ các lý do tại sao khăn xuất nhật có giá thành rẻ hơn các dòng khăn khác trên thị trường mà bạn hay thắc mắc.

– Khăn xuất nhật là khăn làm từ sợi cotton (sợi đơn) hoặc microfiber là sợi nhân tạo nên giá thành khăn rẻ hơn so với khăn được dệt bằng cotton 30/2, sợi tre, sợi sồi…

– Ví dụ nhanh nhất cùng là khăn 70 x140 thì khăn xuất nhật giá chỉ có từ 50 đến 70.000 thì khăn cotton giá dao động từ 95k đến 150.000,.

– Khăn mỏng hơn nhiều so với khăn sản xuất tại Việt Nam

– Khăn xuất nhật được bán tại Việt Nam là khăn xuất dư nên để đẩy hàng nhanh thường bán lại các nơi bán khăn với giá thấp.

Khăn xuất nhật bằng chất liệu cotton hoặc Microfiber được sản xuất đặc điểm của khăn không có đổ lông, nhưng dệt sợi đơn rất mỏng hoặc sợi nhân tạo nên hoàn toàn không chất lượng như khăn sản xuất Tại VN, vâng đúng vậy, nhưng tại sao xuất sang nhật, vì đơn giản bên Nhật họ sài khăn và thay khăn rất nhanh, không như ở Việt Nam sài khăn rất lâu, cứ như vậy khăn sẽ ủ nhiều bệnh về da nguy hiểm.

Nên bất cứ gì rẻ thì không phải không tốt, mà do cách sử dụng và đối tượng khác nhau nên trong bài viết Khăn Bông Mỵ Nương nói đến bạn tất cả hiểu biết cũng như để bạn rõ hơn vì sao khăn xuất nhật lại có giá rẻ như vậy. 

>>> Đọc thêm: Khăn tắm xuất Hàn là gì? Những ưu điểm nổi bật của khăn tắm xuất Hàn

Trên là những chia sẽ của Khăn Mỵ Nương về khăn xuất nhật là gì? đặc điểm của dòng khăn này? Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về khăn xuất nhật là gì?

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
Hotline: 0907699886
zalo