Khăn quà tặng (Mẫu 49)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

- Kích thước: 50x100cm

- Trọng lượng: 200gr

- Màu sắc: Xanh lá

- Chất liêu: 100% cotton CD32/2

- Bao gói buộc nơ túi bóng kính


Hiện nay, khăn quà tặng là một trong những sự lựa chọn rất phổ biến khi bạn tặng quà cho người thân, đối tác, nhân viên… trong các dịp lễ tết, ngày kỷ niệm. Đây được xem như là một món quà ý nghĩa, thiết thực và chứa đựng rất nhiều tình cảm của người tặng.

Nội tại của mỗi bộ khăn quà tặng còn chứa đựng các thông điệp khác nhau như sức khoẻ, bình an, hạnh phúc, sung túc… tùy theo màu sắc, hoa văn trên khăn. Vì thế nếu bạn đang muốn chọn cho mình một bộ khăn quà tặng phù hợp trong các dịp sắp tới thì Khăn bông sài gòn gợi ý cách chọn khăn quà tặng phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn chọn những sản phẩm khăn quà tặng tốt nhất.

1. Khăn quà tặng doanh nghiệp: nếu bạn tặng cho khách hàng hoặc đối tác có thể lựa chọn các tone màu sáng pastel như đỏ, hồng, cam,kem… với tuỳ chọn hoa văn nhẹ nhàng cũng sẽ tô điểm cho bộ khăn của bạn thêm sang trọng. Kèm theo bạn có thể chọn 1 bộ khăn cùng kích thước (khăn tắm hoặc khăn mặt). Ngoài ra, bạn có thể thêu logo lên khăn để quảng bá thương hiệu, hoặc thể hiện ý nghĩa những ngày quan trọng.

Hình ảnh: Khăn quà tặng siêu mềm cao cấp

2. Khăn quà tặng cho vợ, người yêu: Nếu bạn chọn khăn cho vợ hoặc người yêu thì màu sắc phù hợp nhất là màu đỏ hoặc hồng, vì các màu này sẽ tượng trưng cho tình yêu, sự chung thuỷ và hạnh phúc, và nên chọn một set gồm khăn tắm, khăn mặt, khăn tay là phù hợp nhất.

3. Khăn quà tặng cho Mẹ: Một bộ khăn có màu sáng như đỏ, hồng, vàng, xanh dương… sẽ phù hợp với nhu cầu tặng Mẹ, những màu sắc sáng và rực rỡ thì kèm theo những ý nghĩa như sức khoẻ, bình an, hạnh phúc và may mắn.

Khi đã nói đến quà tặng sẽ có các phụ kiện đi kèm khác nhau như hộp quà, rổ mây đựng khăn, thiệp chúc mừng, những phụ kiện đơn giản như vậy thôi nhưng sẽ giúp món quà của bạn thêm sự tinh tế và trọn vẹn hơn khi đến tay người nhận.

Hình ảnh: khăn quà tặng giá rẻ

Lưu ý khi chọn khăn quà tặng cho danh nghiệp, người thân và bạn bè bạn nên chọn một thương hiệu uy tín. Đây là bước quan trọng nhất vì hiện nay khăn quà tặng đã quá phố biến và sản xuất dường như là đại trà, các mặt hàng kém chất lượng, hóa chất nhuộm độc hại… sẽ nhan nhản khắp nơi, vì thế việc đầu tiên và quan trọng nhất là tìm những thương hiệu uy tín cung cấp các mặt hàng khăn bông, khăn quà tặng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng.

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp khăn bông, khăn quà tặng và các phụ kiện vải uy tín thì khanbongsaigon.com sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, với gần 15 năm kinh nghiệm làm việc chúng tôi tự hào luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0907699886