Khăn quà tặng (Mẫu 1)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

KHĂN QUÀ TẶNG CAO CẤP

- Chất liệu: 100% Cotton cao cấp

- Kích thước 50*100 cm, 60*120 cm, 70*140 cm

- Được dệt kỹ nghệ trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản bởi Đơn vị Duy nhất tại Việt Nam - Khăn bông Mỵ Nương.

* Dệt Logo  hoặc thêu Logo lên khăn theo yêu cầu của Khách hàng.


Mẫu khăn quà tặng đẹp nhất hiện nay đang được nhiều Doanh nghiệp sử dụng làm Quà tặng Khách hàng, quà tặng nhân viên, đối tác. Thiết kế kỹ nghệ phức tạp với độ thẩm mỹ rất cao. KHĂN BÔNG MỴ NƯƠNG Nhận Thêu Logo hoặc Dệt Logo lên Khăn bông quà tăng. Có nhiều mẫu mã Khăn lông quà tặng rất đa dạng để Khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn.

Ảnh: Khăn quà tặng đựng trong túi bóng kính

1. Khi đặt sản xuất Khăn quà tặng cần chú ý những điểm gì?

Khăn mặt hoặc khăn tắm đều có kích thước theo tiêu chuẩn và phụ thuộc vào Máy dệt khăn vì vậy bạn không thể tùy ý đặt khăn theo kích cỡ nào mà để nhà sản xuất Khăn bông có thể đáp ứng được. 

Một món quà ý nghĩa phải bao gồm nhiều tiêu chí như: Khăn quà tặng chất lượng tốt, được thêu logo sắc nét, được đựng trong hộp quà sang trọng để tôn thêm đẳng cấp của món quà, tạo ấn tượng tốt đẹp cho người nhận quà.

2. Khăn quà tặng có phải là Giải pháp Quà tặng tối ưu nhất hiện nay không ?

Khăn Quà Tặng thêu logo (thương hiệu) giúp cho doanh nghiệp quảng bá và tạo lập hình ảnh trong lòng nhân viên của mình. Mang ý nghĩa nhắc nhở và in sâu trong tiềm thức của họ. Bởi vì những ý nghĩa nhân văn đó mà Khăn Quà Tặng đã trở thành một tặng phẩm tuyệt vời là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều doanh nghiệp lớn dành tặng cho khách hàng, đối tác của họ.chiếc khăn còn giúp cho doanh nghiệp quảng bá và hình thành hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng của mình. Mang ý nghĩa gợi nhớ và in sâu trong tiềm thức của họ.

Ảnh: Khăn quà tặng giá rẻ đựng trong hộp giấy

3. Công ty nào sản xuất Khăn quà tặng với giá xuất xưởng Giẻ nhất hiện nay ?

Khăn bông Mỵ Nương - Công ty chuyên sản xuất và Phân phối các Loại Khăn bông (hay còn gọi là Khăn lông ) hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm khăn mặt khăn tắm được sản xuất và cung cấp bao gồm các loại:

>>>>> Xem thêm Các mẫu Khăn quà tặng đẹp Giá rẻ

- Khăn khách sạn: Khăn tắm khách sạn; khăn tay khách sạn, khăn mặt khách sạn, khăn thảm chân (còn gọi là Thảm chùi chân); Áo choàng tắm (Loại tổ ong và loại khăn bông).

In Logo ; thêu Logo hoặc dệt Khăn logo theo yêu cầu của khách hàng 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0907699886
zalo