Khăn tắm khách sạn cotton (Mẫu 1)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
51.000₫

Khăn bông Mỵ Nương - Sản xuất và Phân phối Khăn Khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Các sản phẩm Khăn bông Khách sạn bao gồm: Khăn tắm, khăn tay, khăn...

- Kích thước: 60x120cm

- Trọng lượng: 300gr

- Chất liệu: 100% cotton CD32/2

- +

Khăn bông Mỵ Nương - Sản xuất và Phân phối Khăn Khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Các sản phẩm Khăn bông Khách sạn bao gồm: Khăn tắm, khăn tay, khăn mặt, khăn thảm chân, áo choàng tắm...với đầy đủ các loại kích thước và màu sắc, Thêu hoặc Dệt Logo theo yêu cầu của Khách hàng.


Hình ảnh: Bộ khăn khách sạn cao cấp

TẠO SAO KHÁCH HÀNG LẠI TIN DÙNG KHĂN KHÁCH SẠN DO MỴ NƯƠNG SẢN XUẤT

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong Lĩnh vực sản xuất Khăn bông khách sạn, Khăn bông Mỵ Nương đã và đang sản xuất Khăn khách sạn cho hơn 1000 Khách sạn lớn nhỏ trên Toàn Quốc. Các sản phẩm của Mỵ Nương không chỉ cung cấp cho Thị trường Nội địa mà còn được nhiều Công ty Thương mại tại Việt Nam đặt hàng xuất khẩu Khăn lông khách sạn sang thị trường Châu Âu.

1. Nguồn nguyên liệu để sản xuất Khăn Khách sạn

Nguyên liệu đầu vào được chúng tôi lựa chọn và kiểm tra rất chặt chẽ, 100% sợi Cotton đều được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ và Brazil, đây chính là một điều kiện cần để sản xuất ra những chiếc Khăn khách sạn chất lượng tốt.

Hình ảnh: Bộ khăn khách sạn đầy đủ

2. Quy trình sản xuất Khăn Khách sạn

Toàn bộ Hệ thống dây chuyền sản xuất khăn bông được nhập khẩu từ Ý (đất nước nổi tiếng nhất thế giới về sản xuất Máy Dệt Kim). 

Quy trình sản xuất được xây dựng một cách có Hệ thống, khoa học từ khâu QA kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến Khâu thiết kế sản phẩm; Công đoạn Se sợi, Công đoạn Dệt ra Khăn mộc; Công đoạn Tẩy nhuộm; Công đoạn hoàn thiện Khănl Công đoạn KCS kiểm tra đóng gói Luôn được kiểm soát và thực hiện chính xác.

Áp dụng tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và đây cũng chính là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc Khăn bông Mỵ nương đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang Châu Âu.

Hình ảnh: Khăn khách sạn dệt Logo

3. Những Ưu điểm nổi bật của Khăn bông khách sạn 

- Khả năng thấm hút nước luôn tốt gấp 1,5 lần so với những chiếc khăn bông khách sạn bán trên thị trường chất lượng kém

- Độ bền của Khăn lông khách sạn vượt trội bởi đường viền may chắc chắc, nền ngang, nền dọc của khăn được dệt bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp cho mắt bông đan trên nền khăn cực kỳ chắc chắn và đẹp, đều.

- Khăn không bị ố vàng sau nhiều lần sử dụng

Hình ảnh: Khăn khách sạn (màu )

- Đặc biệt Khăn khách sạn của Mỵ Nương không bị ẩm mốc bởi nguyên liệu cao cấp chính là yếu tố để giúp cho khăn có ưu điểm này.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ KHĂN KHÁCH SẠN

Xin Liên hệ: 082.651.1984

hoặc Email: khanbongmynuong@gmail.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0907699886