Khăn tắm khách sạn cotton (Mẫu14)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
51.000₫

 - Kích thước:60x120 cm; Trọng lượng 300 gam

- Chất liệu: 100% Cotton Cao cấp

- Sử dụng làm Khăn tắm hoặc Là Khăn quà tặng Doanh nghiệp, cá nhân, Tổ chức

- Màu sắc: Trắng, xanh Blu, xanh nõn chuối, Vàng, nâu, Hồng ...

Ngoài ra chúng Tôi còn Nhận cung cấp Khăn quà tặng

 

- +

Khăn Bông Mỵ Nương với thương hiệu khăn bông MUSES là địa chỉ mua khăn tắm cao cấp cho khách sạn và  người tiêu dùng hiện nay. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiên cứu cải tiến công nghệ và phát triển những sản phẩm tiêu dùng mang tính đột phá, những nghiên cứu này kèm theo sự đầu tư Trang thiết bị nhằm phục vụ nâng cao chất lượng, đáp ứng đúng với tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam.

Ảnh: Khăn tắm cotton

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty THHH Muses đã thành công khi đưa ra thị trường dòng sản phẩm khăn bông  được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và có những phản hổi tích cực từ thị trường. Các sản phẩm của Chúng tôi gồm có:

 Khăn dùng trong gia đình: Khăn mặt, khăn tay, khăn tắm, áo choàng tắm 
- Khăn thể thao dành cho người chơi thể thao. 
-
 Khăn khách sạn chuyên dùng cho các khách sạn, spa, resort. 
- Khăn nhà bếp, khăn quà tặng, khăn thảm chân 
- Khăn lau đa năng chất liệu Microfiber
Khăn Quà tặng cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân.
- Khăn gia công theo nhu cầu của khách hàng. 

Sự khác biệt giữa khăn tắm khách sạn của chúng tôi và các dòng khăn khác trên thị trường hiện nay là ở chất liệu sản xuất và công nghệ sản xuất. 
Các sản phẩm khăn bông Mỵ Nương mang thương hiệu MUSES nói chung và khăn tắm khách sạn nói riêng đều được sản xuất bằng chất liệu 100% Cotton có nhiều ưu điểm nổi bật so với Khăn bông trên thị trường như: Không thô cứng, hết sức Mềm mại ngay cả khi phơi khô ngoài ánh nắng, không bị mốc, hôi, bị ố màu ngay cả khi đã qua sử dụng lâu ngày.
Các sợi bông liên kết bền chặt với nền khăn tăng Tuổi thọ của khăn lên gấp 2 lần, Không bị bung các tơ lông trong quá trình sử dụng, Khả năng Thấm hút nước cực tốt (hút gấp 8 lần Trọng lượng của khăn).

Ảnh: Bộ khăn khách sạn cao cấp

>>> Xem thêm: Các mẫu khăn khách sạn (tại đây)

Với hệ Thống Công nghệ, thiết bị hiện đại bậc nhất trong Khu vực làng nghề khăn bông Mỵ Nương  không chỉ khắc phục, kiểm soát được các yếu tố về Chất lượng mà còn tăng năng suất Giảm giá thành xuống mức thấp nhất.

Liên hệ đặt hàng: 0826511984

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0907699886
zalo