Khăn gội spa cotton kích thước 35x80cm

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Kích thước: 35x80cm

- Chất liệu: 100% cotton cao cấp

- Màu sắc: Blu, vàng, tím, nâu, xanh lá, hồng, đỏ đô

- Khăn mầm mịn, thấm hút tốt, không ra màu


Khăn bông Mỵ Nương - Công ty chuyên sản xuất và Phân phối các Loại Khăn bông (hay còn gọi là Khăn lông ) hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm khăn mặt, khăn gội khăn tắm được sản xuất và cung cấp bao gồm các loại:

1. Khăn khách sạn: Khăn tắm khách sạn; khăn tay khách sạn, khăn mặt khách sạn, khăn thảm chân (còn gọi là Thảm chùi chân); Áo choàng tắm (Loại tổ ong và loại khăn bông).

Ảnh: Bộ Khăn cotton cao cấp

In Logo ; thêu Logo hoặc dệt Khăn logo theo yêu cầu của khách hàng 

2. Khăn quà tặng: Nhận sản xuất Khăn quà tặng theo yêu cầu của khách hàng (In logo, thêu Logo hoặc dệt logo). Khăn quà tặng đựng trong các loại bao bì sang trọng như: Hộp giấy caston; hộp bìa cứng; túi nilon... được buộc và thắt nơ sang trọng, đẹp mắt.

Ảnh: Khăn quà tặng thêu logo

3. Khăn Spa: Khăn trải giường spa; khăn quấn nguời (hay còn gọi là khăn đắp body); khăn quấn đầu (khăn phủ gối, khăn trải gối); khăn lau chân, lau tay, lau người trong spa. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các Bộ đồng phục spa; váy quây spa; áo quây spa.

Hình ảnh: Khăn spa chất liệu Microfiber

4. Khăn Microfiber: Khăn Microfiber được sản xuất theo các kích thước yêu cầu của khách hàng.

Trong hơn 15 năm qua Khăn bông Mỵ Nương luôn là Nhà sản xuất Khăn mặt, khăn tắm cung cấp số lượng lớn trên địa bàn các tỉnh Miền Nam được các Nhà Phân phối Khăn bông tin tưởng và hợp tác cùng có lợi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
Hotline: 0907699886
zalo