Đồng phục Spa (Mẫu 14)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Đối với Spa, Bên cạnh yếu tố chất lượng dịch vụ, làm sao để tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng là điều được các spa quan tâm. Thì các loại Khăn Spa, đồng phục Spa cho nhân viên cũng...

Đối với Spa, Bên cạnh yếu tố chất lượng dịch vụ, làm sao để tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng là điều được các spa quan tâm. Thì các loại Khăn Spa, đồng phục Spa cho nhân viên cũng đóng góp vai trò quan trọng trong việc gia tăng tính nhận diện thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị. Vậy làm sao để lựa chọn được bộ trang phục phù hợp, đẹp mắt, độc đáo? Hãy cùng Khăn Bông Mỵ Nương đi tìm câu trả lời ở phần dưới đây. 

1. Tầm quan trọng của Bộ Đồng phục Spa

- Không cần phải phân tích nhiều thì chúng ta đều hiểu Bộ đồng phục spa quan trọng như thế nào với Trung tâm chăm sóc sắc đẹp của bạn. Thử tưởng tượng nếu vào Spa của bạn từ Lễ Tân đến nhân viên spa mỗi người mặc một loại trang phục không thống nhất nhìn sẽ giảm đi tính chuyên nghiệp 90%.

- Bạn cũng cần lưu ý nên Mua sắm 3 Loại Bộ đồng phục Spa dành cho 3 đối tượng nhân viên khác nhau: Lễ Tân SPa, kỹ thuật viên SPa, Đội ngũ Quản lý Spa. Có như vậy khách hàng mới cảm nhận hết được mức Độ chuyên nghiệp, tận tình phục vụ của Spa.

- Về lựa chọn Màu sắc cho Bộ đồng phục và Khăn Spa theo Thống kê của của chúng tôi thì hiện nay Các Chủ Spa thường chọn lựa một số màu điển hình như:  màu hồng, màu xanh, màu vàng,  màu ghi, Spa màu trắng...

2. Chi phí phải chi cho việc mua sắm đồng phục Spa

Thật ra chi phí cho Bộ Đồng phục Spa không lớn và nhỏ hơn rất nhiều với chi phí mua Trang thiết bị máy móc, thuê mặt bằng, chi phí trả lương nhân viên và chi phí cho Vật tư Tiêu hao. Thông thường một bộ Đồng phục Spa dao động từ 100 nghìn đồng đến vài 300 nghìn đồng tùy the Chất liệu và độ sang trọng của Thiết kế.

3. Lựa chọn thiết kế đồng phục spa phù hợp

Tùy theo Quy mô đầu tư Kinh doanh Spa của mình mà bạn cho Thiết kế Nội thất trong Trung tâm như thế nào cho hợp lý. Nếu bạn xác định Spa mình là một cơ sở Cao cấp với Quy mô lớn và thuê hàng chục Nhân viên thì nên Đặt Thiết kế Bộ Đồng phục Spa theo ý tưởng của Riêng mình nhằm tạo ra điểm nhấn và Định vị thương hiệu trong Tâm trí mỗi khách hàng.

- Nếu SPa bạn có Quy mô nhỏ thì không nhất thiết phải Thiết kế riêng Đồng phục cho nhân viên SPa và để giảm chi phí Bạn nên mua những Mẫu may sẵn với nhiều kiểu dáng, chất liệu đẹp, phù hợp với Xu thế kinh doanh năm 2021 của một Công ty may Đồng phục Spa may sẵn Uy tín.

Đọc thêm: 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0907699886