Combo bộ 05 khăn mặt sợi tre

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
99.000₫

COMBO Bộ 5 Khăn mặt Cao cấp  sợi tre (,Giá 99.000/ Bộ 5 khăn)

- Chất liệu: 100% Sợi Tre tự nhiên cao cấp

- Kích thước: 30x50 cm.

- Trọng lượng: 70 gam.

- +

Khăn mặt sợi tre được sử dụng làm khăn mặt trong gia đình, homstay , khách sạn, Ngoài ra. khăn mặt sợi tre được dùng làm Khăn quà tặng cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trao gửi cho nhau trong những dịp đặc biệt như lễ tết, sinh nhật, kỷ niệm,...

Hình ảnh: Khăn mặt  mầm non sợi tre

Những tính chất đặc biệt của Khăn Sợi tre 

- Khăn được sản xuất với nguyên liệu 100% từ sợi tre theo quy trình sản xuất đặc thù riêng. Trong thành phần của sợi tre có chất diệp lục và đồng natri có tác dụng kháng khuẩn, khử mùi rất tốt.

- Khăn sợi tre có khả năng kháng tia cực tím mạnh bởi tính năng sản sinh ra ion, tạo ra tia hồng ngoại xa và kháng lại tia tử ngoại.

- Khăn sợi tre mềm mại, không xơ cứng gây ảnh hưởng đến làn da. Đặc biệt, ngay cả khi ướt, khăn sợi tre vẫn đảm bảo độ mềm mại.

- Khăn sợi tre có độ hút ẩm gấp hai lần so với bông bình thường tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

- Với đặc thù từ nguyên liệu là cây tre, một loại thực vật thuần túy tự nhiên không chịu bất kỳ tác động hóa học hoặc các yếu tố ô nhiễm, chất độc hại. Khăn tự hủy trong môi trường tự nhiên sau khi sử dụng. Sợi tre được đánh giá là nguyên liệu xanh của thế kỷ 21.

Hình ảnh: Khăn mặt sợi tre

Khăn không bị xù lông, độ bền màu cao nên khi giặt tay hay giặt máy không bị sơ, phai màu.

Không giặt khăn ở nhiệt độ quá cao, không sử dụng chất tẩy mạnh.

Khăn mặt Xơ tre, Từ cây tre được kéo sợi và dệt thành Khăn mặt theo công nghệ từ Nhât Bản, giúp khăn mềm mại, chống ẩm mốc, không phai màu, không xổ lông.

Kich thước: 30x50 cm (gồm nhiều màu sắc)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
Hotline: 0907699886